Ốc Thanh Vân tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của Mai Phương

( PHUNUTODAY ) - Từ Nhật Bản, Ốc Thanh Vân chia sẻ về tình trạng bệnh của Mai Phương sau một tuần nhập viện vì căn bệnh ung thư chuyển biến xấu.

Mới đây, Ốc Thanh Vân chia sẻ bức ảnh kỉ niệm 10 năm chụp cùng người em thân thiết- diễn viên Mai Phương. Cô nhắn nhủ: ''Trước lúc này và nhiều năm sau đó, cuộc sống của chị em mình chỉ loanh quanh sân khấu, thoại tuồng, tập, chạy vở, phúc khảo, diễn… Cứ như vậy mỗi đêm. Rồi KaLaKao, Lavie ra đời, chị em mình phải làm thêm nhiều việc. Nhưng đi đâu làm gì thì sân khấu vẫn là nơi ấp ôm nhiều nhất đúng không em''.

Vào ngày giỗ Tổ nghiệp năm nay, Ốc Thanh Vân không khỏi trăn trở khi Mai Phương đang nằm viện điều trị. ''Hai chị em con, đứa đi làm bên Nhật, đứa nằm trong bệnh viện. Không thể được quỳ xuống thắp nhang khấn Tổ. Con xin kính lạy Tổ từ xa, xin Tổ luôn soi chiếu cho chúng con. Cho em con qua cơn hoạn nạn này''- Ốc Thanh Vân viết.

mai_phuong_2_vomo

Nói với Mai Phương, Ốc Thanh Vân thổ lộ, cô đã đến Đền Asakusa và cầu nguyện cho đàn em. ‘‘Em ơi, về chị vào với em liền, nha em. Phương vẫn tỉnh táo, xin trấn an tinh thần của những người quan tâm’’- Ốc Thanh Vân nói thêm.

1567742687-73-ban-trai-cu-phung-ngoc-huy-bi-39nem-da39-khi-hoi-tham-mai-phuong-hoi-hot-694329e165a18cffd5b0-1567736814-width700height484 (1)

Trước đó, sáng 5/9, thông tin nữ diễn viên Mai Phương hiện nằm điều trị ở phòng hồi sức cấp cứu của bệnh viện Quân y 175, TP.HCM khiến nhiều người lo lắng. Sức khỏe của cô yếu nên hạn chế sự thăm nom của mọi người. Ở bên cạnh chăm sóc nữ diễn viên lúc này là cha mẹ và hai người em kết nghĩa.

tinh-hinh-suc-khoe-hien-tai-cua-mai-phuong-bb-baaadpxQXG

Chia sẻ với báo chímột người em của nữ diễn viên cho biết Mai Phương nhập viện được hơn một tuần nay và đang được các bác sĩ tại bệnh viện tiến hành điều trị theo phác đồ.

''Chị Phương đã ngồi dậy được và ăn một ít bánh canh. Dù rất mệt và đau đớn nhưng chị ấy vẫn cố gắng kiên cường chống chọi với bệnh tật và hợp tác với bác sĩ. Những ngày qua, chị Phương ngủ rất ít và khó thở, phải hỗ trợ bằng máy'', người này chia sẻ./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/oc-thanh-van-tiet-lo-tinh-trang-suc-khoe-hien-tai-cua-mai-phuong-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh