Ôm nhau trong quán cà phê đông người nhưng cặp đôi còn làm hành động khiến bao người "đỏ mặt"

( PHUNUTODAY ) - Dù trong quán cà phê đang có khách ngồi uống nước nhưng cặp đôi vẫn thản nhiên ôm nhau như ở nhà.

Thời gian qua, đã không ít lần cư dân mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh nhưng cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm ở nơi công cộng khiến mọi người bức xúc. Dù bị chỉ trích dữ dội nhưng mới đây lại một cặp đôi làm chuyện tương tự ở quán cà phê làm bao người ngán ngẩm thay.

Được biết, bức ảnh được một cư dân mạng ghi lại vào buổi trưa ngày 20/11 vừa qua. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Trưa nắng đi cà phê mà tưởng đâu vô lộn phòng ngủ của hai má này không á! Làm như người ta không thấy còn bày đặt che che. Thấy mà tức, uống hết 2 ly trà đào rồi nhưng không biết hai đứa nó khi nào mới nhặt lại liêm sỉ nữa đây. Ở đây còn có người hai bạn ơi!".

Cặp đôi vô tư ôm nhau trong quán cà phê công cộng.

Cặp đôi vô tư ôm nhau trong quán cà phê công cộng.

Theo đó, sau khi vào quán cà phê cùng bạn thì cô nàng bất ngờ phát hiện một cặp đôi trẻ ở bàn đối diện đang nằm ôm nhau. Đáng chú ý, giữa quán cà phê cặp đôi này còn mang áo ra trùm lên rồi hôn nhau như chốn không người.

Theo như cô nàng chia sẻ thì cặp đôi này còn rất trẻ, dù cô đã "nhắc nhở" tế nhị nhưng họ vẫn không quan tâm.

"Tụi mình đã lên tiếng nhắc nhở là ở đây có người, lại là chốn công cộng, nhưng đôi này làm như không nghe vậy. Trông còn trẻ lắm, chắc là học sinh, sinh viên gì thôi, mà ý thức kém không tin được", cô nàng chia sẻ.

Mặc cho có 2 vị khách ngồi ở bàn đối diện nhưng cặp đôi vẫn thản nhiên nằm ôm hôn nhau. Qúa bức xúc vì hành vi "kém duyên" của cặp đôi trẻ, cô nàng đã xuống gọi chủ quán lên để giải quyết.

Sự việc cũng như bức ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Ai nấy đều chỉ trích hành vi "kém duyên" giữa chốn công cộng của cặp đôi trẻ này.