Ông chủ của bạn và bao người thành công khác luôn đặc biệt tránh những ngôn ngữ cơ thể sau

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những ngôn ngữ cơ thể mà ông chủ của bạn và bao người thành công khác luôn đặc biệt tránh. Hãy xem đó là gì nhé!

Khòm lưng

Khòm lưng không chỉ là dấu hiệu của sự tự ti mà còn thể hiện sự thiếu tôn trọng đối phương. Cử chỉ này sẽ khiến đối phương hiểu lầm rằng bạn không nhiệt tình với cuộc hội thoại và không muốn họ có mặt ở đây: "Tại sao anh lại có mặt ở đây, và tôi phải lắng nghe những điều anh nói?". Vậy nên, để tạo thiện cảm và chiếm được lòng tin của đối phương, bạn hãy đứng thẳng, mở rộng vai để thể hiện quyền lực và nhiệt huyết sống của chính bạn.  

ngon ngu co the

Bắt tay yếu ớt

Bắt tay là ngôn ngữ cơ thể, thể hiện hảo cảm của bạn dành cho đối phương. Nếu bắt tay quá yếu ớt là biểu thị cho sự yếu thế của chính bạn. Đồng thời nếu bắt tay quá mạnh lại thể hiện bạn là người hiếu thắng, muốn khống chế, thậm chí là đè đầu cưỡi cổ đối phương. Vậy nên, hãy bắt tay bằng một sự chắc chắn, kèm theo nụ cười và một tấm lòng nhiệt tình, khoan hậu. Người thành đạt luôn biết cách truyền nguồn năng lực tích cực của chính họ sang người khác qua những cái bắt tay.

bat tay

Xem đồng hồ, ngắm móng tay 

Xem đồng hồ, ngắm móng tay là những hành vi nhạy cảm, biểu thị bạn không hứng thú với cuộc trò chuyện và muốn kết thúc ngay. Dù bạn có thật lòng muốn vậy hay không, thì cũng khiến đối phương cảm thấy không thoải mái. 

Nheo mắt

Trong giao tiếp, người thành công không bao giờ nheo mắt. Nếu có sẽ là do ánh sáng, các tác động bên ngoại và sẽ xin lỗi, giải thích hay lập tức. Bởi nheo mắt là biểu thị bạn không thích họ, thậm chí coi thường họ. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ong-chu-cua-ban-va-bao-nguoi-thanh-cong-khac-luon-dac-biet-tranh-nhung-ngon-ngu-co-the-sau-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh