Ông xã Thu Phương tuyên bố sẽ thu nhập thêm thông tin và kiện Hoa hậu Thu Hoài đến cùng

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ cũng bình luận dưới bài viết, có lẽ câu chuyện này sẽ còn diễn biến căng thẳng hơn nữa giữa cả hai.

Những ngày gần đây, "biến căng" giữa Thu Hoài và Dũng Taylor - chồng Thu Phương gây chú ý.  Sáng 6/1, khi Hoa hậu tiếp tục đăng status dài đáp trả Dũng Taylor "Anh nợ gia đình anh Chí Tài một lời xin lỗi đó" và đính kèm nhiều bằng chứng của Dũng Taylor "lươn lẹo" nguồn ảnh thi hài Vân Quang Long.

Trước động thái của Thu Hoài, mới đây ông xã Thu Phương đã chính thức sẽ kiện đến cô sau khi thu thập bằng chứng đầy đủ. Ông xã nữ ca sĩ viết: "Hoa Hậu ao làng viết rồi xoá, tắt bình luận với công chúng, nếu ai thu thập thêm bằng chứng kỳ thị của ả này để mình làm việc với giới chức Hoa Kỳ tại Việt Nam". Tuy nhiên nhiều người góp ý mong Dũng Taylor bỏ qua câu chuyện này.

dung-taylor 1

Trước đó, Thu Hoài nhắn nhủ Dũng Taylor: "Anh nợ gia đình anh Chí Tài một lời xin lỗi đó anh Dũng đen. Vì anh mà gia đình người ta không yên ổn nổi khi người thân nằm xuống. Anh có biết tại sao anh Chí Thiện giữa lúc tang gia bối rối phải lên trả lời phỏng vấn rồi năn nỉ: “Cứ kiếm tiền, nhưng sống có lương tâm” không? Biết Hoài Tâm nói ai “lời nói như lưỡi dao, tránh làm tổn thương gia đình người ta” không? Tại gia đình họ bị hiểu lầm, bị dằn vặt đủ thứ từ khi anh tung cái clip “có duyên nên được đi đón anh Tài” đó. Người thân không đi được, để youtuber đi đón rồi quay hình chụp ảnh - anh có hiểu cảm giác của họ không?

dung-taylor

Tôi thì không hi vọng anh hiểu. Lối làm việc của anh trước giờ luôn chỉ đi theo một hướng: Bất chấp mọi thứ miễn có lợi cho mình. Tới tận bây giờ, người ta vẫn không hiểu bằng cách nào anh lẻn vào được sân bay để quay chụp, trong khi không ai ủy thác trách nhiệm đó cho anh. Anh có cảm giác gì khi mạo danh người thân người khác, dù nhìn qua biết liền không phải?

Hên cho anh là nhà quàn không muốn làm lớn chuyện và đâm đơn kiện hãng vận chuyển vì để người không phận sự đi vô. Bởi ngay cả người thân anh Tài đã năn nỉ hết cách để được ra gặp ảnh nhưng không được. Còn một người không được mong đợi lại thay họ làm điều đó. Rồi để lại một mớ dư luận rằng “tại sao Dũng đen vào được mà gia đình lại không vào”? Nước mắt người ta dành để khóc người thân, không phải để khóc vì những tai hoạ anh mang tới!".