Park Bo Gum chính thức lên tiếng khi bị tố là "kẻ thứ 3" khiến Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Park Bo Gum cảm thấy bị xúc phạm khi bị nghi là "kẻ thứ ba" trong việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn.

Trong khi vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn là chủ đề nóng được bàn tán trên mạng thì lý do khiến cặp đôi ly hôn càng khiến nhiều người tò mò. Truyền thông xứ Hàn đã đưa tin cho rằng Song Hye Kyo là người khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Theo đó tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum - hậu bối trong công ty của Song Joong Ki khiến fan bàn tán nhiều nhất.

Theo đó, Park Bo Gum và Song Hye Kyo đã nảy sinh tình cảm khi cùng nhau đóng chung drama lãng mạn Encounter. Điều này khiến Song Joong Ki bị ảnh hưởng lớn bởi Song Hye Kyo là vợ mình còn Park Bo Gum là đàn em thân thiết. Vì vậy anh quyết định đệ đơn ly hôn.

park

Trước thông tin này, phía công ty Park Bo Gum cũng chính thức lên tiếng. Đây được xem như tuyên bố chính thức của Park Bo Gum trước tin đồn này.

Đại diện công ty cho hay: "Nghệ sĩ của chúng tôi, Park Bo Gum, hậu bối cùng công ty Song Joong Ki và bạn diễn của Song Hye Kyo trong bộ phim Encounter đã cảm thấy bị xúc phạm khi tên mình bị đề cập trong vụ ly hôn của cả hai. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với tin đồn vô căn cứ về Park Bo Gum".

Phía đại diện của Song Hye Kyo cũng cho biết những tin đồn xoay quanh lý do của vụ ly hôn chỉ là tin giả. Để hạn chế những tin đồn tiêu cực, phía Song Hye Kyo lên tiếng tuyên bố nữ diễn viên và đàn em Park Bo Gum chỉ là đồng nghiệp, bạn diễn chứ không hề có quan hệ tình cảm trái luồng.