Pha Lê bật khóc khi mẹ chồng dù đang điều trị ung thư vẫn chuẩn bị quà ý nghĩa cho cháu

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, mẹ chồng nữ ca sĩ đang bệnh nặng nhưng vẫn chuẩn bị món quà ý nghĩa dành cho cháu nội, điều này khiến cô rất xúc động.

Sau sóng gió tình ái, Pha Lê đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc. Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ những hình ảnh xúc động khi gọi điện cho mẹ chồng. Dù đang phải điều trị bệnh bà vẫn chuẩn bị quà cho cháu gái đó là trang phục truyền thống Hàn Quốc rất đáng yêu. Điều này khiến cho nữ ca sĩ không cầm được nước mắt: "Ốc và con yêu bà vô cùng".

pha-le 1

Trước đó, mẹ chồng của nữ ca sĩ cùng từng gửi quà về cho con dâu và cháu nội. Pha Lê "khoe" quà trong hạnh phúc: "Mẹ chồng tôi đáng yêu kinh khủng, như kiểu ra siêu thị có gì mua được là khuân về hết đó trời ơi. Ngồi soạn đồ mà hoa mắt luôn, có nhiều cái còn không hiểu cách dùng như nào cơ... Mà áo quần cho Ốc xinh quá xinh, cưng không chịu được".

Cách đây không lâu, Pha Lê từng tiết lộ mẹ chồng của cô đang phải chiến đấu với căn căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Mới đây cô cũng đăng hình ảnh mẹ chồng đang tập đi, Pha Lê hài hước khích lệ: "Bà nội rất ghét xấu xí, bà lúc nào cũng phải đẹp, cho nên khi up hình xấu lên đây là bà kêu sẽ khỏe thật nhanh để kiếm con dâu và 'giết' nó. Phải đánh chết đứa con dâu hay bêu xấu bà lên... Lêu lêu, bà nói được, bà làm được nha bà ơi". Sau khi phẫu thuật, mẹ chồng Pha Lê giờ đã có thể đứng lên tập đi khiến ai cũng vui mừng.

pha-le

Trước đó, vào cuối tháng 11/2020, Pha Lê từng khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ tình hình của gia đình. Cô đã đăng tải dòng tâm sự khiến nhiều người xót xa. Cô chia sẻ rằng cô đã khóc rất nhiều vì mẹ chồng người Hàn bị ung thư giai đoạn cuối. Bà đã định buông xuôi nhưng vì con cái nên bà đã cố gắng dưỡng bệnh. Trước đó bà đã giấu cả nhà và một mình đương đầu với bệnh tật, cho tới khi không thể nào giấu được nữa. Pha Lê cảm thấy suy sụp nhưng phải tự nhủ lòng phải mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho chồng con lúc này. 

Pha Lê viết: "Chỉ cách ngày Ốc ra đời có mấy bữa thì cũng là lúc nhận được tin mẹ chồng bị ung thư giai đoạn cuối, và việc đầu tiên bà làm khi nhận án tử là ra các cửa hàng mua thật nhiều đồ gửi về cho Ốc.