Phạm Băng Băng - Lý Thần phải hủy đám cưới ngày 8/8 vì scandal trốn thuế?

( PHUNUTODAY ) - Cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần dự định tổ chức đám cưới thế kỷ vào ngày 8/8 tại Bali (Indonesia), nhưng vì scandal trốn thuế và bị bắt nên tạm thời hoãn lại.

Theo thông tin được đăng tải trước đó, Lý Thần đã cầu hôn với Phạm Băng Băng vào cuối năm 2017, cặp sao đã dự định tổ chức hôn lễ trong năm 2018. Nhiều nguồn tin cho biết, cặp đôi đã lên kế hoạch hoành tráng cho một đám cưới cổ tích ở Bali vào 8/8/2018.

Lý Thần đã cầu hôn Phạm Băng Băng và dự định đám cưới cổ tích ở Bali vào 8/8/2018.

Lý Thần đã cầu hôn Phạm Băng Băng và dự định đám cưới cổ tích ở Bali vào 8/8/2018.

Tuy nhiên, mới đây một số nguồn tin trên Weibo tiết lộ, sau khi scandal trốn thuế bắt đầu nổ ra, Băng Băng và Lý Thần buộc phải thay đổi kế hoạch cho ngày trọng đại. Cặp đôi phải đợi đến khi "sóng gió" tạm qua đi mới nghĩ đến việc kết hôn.

Quả thực, những ngày qua là những ngày sóng gió trong sự nghiệp Phạm Băng Băng khi cô liên tiếp bị đưa hàng loạt tin xấu, từ trốn thuế với "hợp đồng âm dương" cho đến thua 280 tỷ đồng vì đánh bạc, sau đó là bỏ quốc tịch Trung Quốc,... Ngay cả Lý Thần và em trai Phạm Thừa Thừa cũng bị liên luỵ khi có tin Lý Thần bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, tuy nhiên, mới đây, 1 cư dân mạng chia sẻ hình ảnh anh vẫn ở Mỹ đóng phim.

Lý Thần trên phim trường ở Mỹ.

Lý Thần trên phim trường ở Mỹ.

Hình ảnh mới có vẻ tiều tụy của Lý Thần trên đất Mỹ.

Hình ảnh mới có vẻ tiều tụy của Lý Thần trên đất Mỹ.

Về phía Phạm Băng Băng, mới đây, quản lý truyền thông quốc tế của nữ diễn viên họ Phạm đã lên tiếng bác bỏ loạt tin đồn, ngoài ra bày tỏ sự tức giận khi các hãng thông tấn đưa tin sai lệch.