Phạm Băng Băng được người đàn ông lạ cầu hôn, tuyên bố sẽ trả hết nợ cho cô

( PHUNUTODAY ) - Người này khẳng định chỉ cần Phạm Băng Băng đồng ý kết hôn thì sẽ giúp cô trả hết số nợ và cho nữ diễn viên 10 tháng để suy nghĩ câu trả lời.

Gần đây xuất hiện rất nhiều tin tức về sự trở lại của Phạm Băng Băng. Trên Weibo, nữ diễn viên thường xuyên đăng tải các hoạt động phúc lợi mà cô tham gia khiến nhiều người đoán rằng cô muốn dùng cách này để quay lại làng giải trí.

Phạm Băng Băng bị tố là "tiểu tam" phá hoại gia đình diễn viên gạo cội, đại diện quản lý chính thức lên tiếngLiên tiếp gặp chuyện xấu nhưng không thể phủ nhận rằng kể cả sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng vẫn rất được săn đón, thậm chí trên mạng xã hội còn có rất nhiều người cầu hôn cô. 

Ngày 27/2 trên Sohu đăng tin, một diễn viên "tuyến 18" (diễn viên không có tên tuổi trong giới) cũng cầu hôn cô, người này cầm trên tay tấm bảng viết rằng chỉ cần Phạm Băng Băng đồng ý kết hôn thì sẽ giúp cô trả hết số nợ và cho cô 10 tháng suy nghĩ.

bangbang2

Bài đăng về chuyện Phạm Băng Băng được cầu hôn trên Sohu.

Empty
Empty

Hình ảnh người đàn ông cầm tấm bảng cầu hôn Phạm Băng Băng.

Nhiều người cho rằng hành động này rất nực người, vì người đàn ông này chỉ là một diễn viên quần chúng, cộng với gương mặt kém sắc thì khả năng có số tiền lớn, đủ để trả nợ cho Phạm Băng Băng là không thể. Cũng có ý kiến cho rằng người này chỉ lợi dụng sự nổi tiếng của Phạm Băng Băng để gây sự chú ý mà thôi.

Bên cạnh đó, thông tin Phạm Băng Băng nợ nần từ trước đến nay vẫn chỉ là những tin đồn thất thiệt, không có bằng chứng xác đáng. Trong khi cuộc sống của cô vẫn rất sang chảnh, không hề có vẻ nợ nần khó khăn. Vì vậy nữ diễn viên cũng không cần để tâm đến lời cầu hôn này.

1582185640-391-vi-sao-pham-bang-bang-u40-van-la-minh-tinh-dep-nhat-xu-trung-photo1577843919503-15778439195041483274078-crop-15-1582009823-width660height410

Sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng vẫn độc thân và chưa công khai tình cảm với ai. Trước Vương Học Kỳ, Phạm Băng Băng từng bị đồn có con với cha nuôi là ngôi sao võ thuật nổi tiếng Hồng Kim Bảo. Thậm chí, nữ diễn viên còn bị tố có con riêng với cha nuôi nhưng cố tình che giấu để thanh danh không bị huỷ hoại. Sau đó, nàng Kim Toả vướng vào lùm xùm cướp chồng của Thiệu Tiểu San - Lục Nghị nhưng đã được đính chính. Có thể thấy đề tài tình cảm cá nhân của Phạm Băng Băng luôn được công chúng chú ý, chính vì thế không ít tin đồn sai lệch thường xuyên xuất hiện.

Vụ Phạm Băng Băng trốn thuế và bị phạt tới gần 130 triệu USD ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của cô. Từ cuối năm 2018, Phạm Băng Băng biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội, cũng không xuất hiện ở ngoài. 

Hiện, người đẹp đang chật vật tìm đường quay lại giới giải trí sau scandal trốn thuế chấn động. Tuy nhiên, do vẫn còn bị công chúng tẩy chay, Phạm Gia thời gian qua tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/pham-bang-bang-duoc-nguoi-dan-ong-la-cau-hon-tuyen-bo-se-tra-het-no-cho-co-search/

/Khoevadep

Hạ Anh