Phạm Hương đăng tải hình ảnh một góc vườn nho nhỏ thôi cũng đủ khiến dân tình ghen tỵ

( PHUNUTODAY ) - Từ một hoa hậu trở thành nông dân nghiệp dư, thế mà vườn nhà Phạm Hương đơm hoa kết trái sum suê.

Phạm Hương rời showbiz hơn 1 năm nay sang Mỹ sinh con. Người đẹp đang hưởng trọn cuộc sống ấm êm, sung túc bên bạn trai đại gia tại một căn biệt thự lớn nơi xứ cờ hoa. Ngoài nội thất sang trọng, rộng rãi, căn nhà nơi Phạm Hương đang sống còn có khoảng vườn mà mỗi ngày người đẹp vẫn dành thời gian chăm sóc, trồng nhiều loại cây. Từ một hoa hậu trở thành nông dân nghiệp dư, thế mà vườn nhà Phạm Hương đơm hoa kết trái sum suê. Mới đây nàng hậu đã thu hoạch được cả dâu, dưa hấu, nho,... từ chính khu vườn của mình. Cô còn nói vui rằng năm nay đã có cậu nông dân Max (tên con trai Phạm Hương) thu hoạch cùng.

Empty
Empty
Empty
Empty

Khu vườn của Phạm Hương có đủ các loại trái cây.

Empty

Người đẹp tranh thủ thời gian trồng trọt trong khu vườn gồm nhiều loại hoa và trái cây.

Empty
Empty

Bên trong căn biệt thự sang chảnh của Phạm Hương ở Mỹ.

Empty

Người đẹp cũng chứng tỏ độ giàu có khi liên tục chạy những chiếc xe đắt tiền.

Empty

Trước đó trên mạng xã hội cũng rò rỉ hình ảnh được cho là Phạm Hương xuất hiện bên ông xã, bố của bé Max.

Phạm Hương chia sẻ: "Khi còn trong showbiz, tôi phải thay đổi hình ảnh liên tục và luôn đầu tư cho trang phục để làm mới bản thân mỗi khi xuất hiện. Nhưng khi qua Mỹ, tôi không còn bị ràng buộc bởi hình ảnh hay danh hiệu. Ở đây, tôi có thể dễ dàng mua đồ hiệu nhưng tôi thấy không còn cần thiết. Tôi tận hưởng cuộc sống tự do và bình thường. Hòa nhập với môi trường, văn hóa mới là điều không đơn giản, nhưng tôi rất thích thú".

Nói về chồng sắp cưới, Phạm Hương chia sẻ đó là người sống tình cảm, hoạt động kinh doanh bình thường, không phải đại gia. Tuy nhiên, là người không muốn chia sẻ câu chuyện riêng tư và phân định rõ ràng giữa showbiz và gia đình nên cô không muốn người thân bị ảnh hưởng bởi công việc của mình.

Nhiều người thắc mắc lý do Phạm Hương chưa tổ chức đám cưới, cô cho biết vẫn chưa mãn tang cha theo phong tục 3 năm của người miền Bắc, và sẽ chia sẻ thông tin về ngày vui của mình ở thời điểm thích hợp.

Theo hoa hậu, sự chọn lựa xuất ngoại là đúng đắn và phù hợp nhất đối với cô lúc này.

"Tôi sẽ bị lạc lối, cuộc sống sẽ nhàm chán vô cùng khi mỗi ngày chỉ có ăn mặc đẹp đi sự kiện, sống trong sự cô đơn, dè dặt của showbiz. Tôi thích sự tự do và trải nghiệm", người đẹp Hải Phòng trải lòng. 

Khi được một người hỏi nếu bị hiểu lầm thì Phạm Hương có bao giờ giải thích không, cô trả lời: "Không bạn à. Ai yêu thương sẽ là người luôn hiểu mình và cảm thông cho mình. Vậy nên sự thấu hiểu còn quan trọng hơn nhiều lời giải thích".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/pham-huong-dang-tai-hinh-anh-mot-goc-vuon-nho-nho-thoi-cung-du-khien-dan-tinh-ghen-ty-search/

/Khoevadep

Hạ Anh
TIN MỚI CẬP NHẬT