Phạm Hương xác nhận đã về Việt Nam, chuẩn bị tái xuất showbiz sau 4 năm vắng bóng

( PHUNUTODAY ) - Người đại diện chân dài cho biết cô đã đáp chuyến bay xuống Việt Nam vào sáng 13/6.

Vừa qua, dân mạng xôn xao tin đồn Phạm Hương về Việt Nam tham dự chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2022. Cho tới mới đây, khi thông tin đang râm ran, Phạm Hương có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Cô bất ngờ chia sẻ loạt ảnh bên 2 quý tử trên máy bay, lấp lửng về một chuyến đi xa. Khi thông tin đang gây xôn xao, phía Phạm Hương chính thức xác nhận. Người đại diện chân dài cho biết cô đã chuyến bay đáp xuống Việt Nam vào sáng 13/6.

ph
Empty

Người này cũng tiết lộ lần trở lại lần này của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là thăm gia đình và tham gia một số hoạt động trong thời gian tới.

"Mọi người inbox tụi em hỏi han nhiều quá, nên tụi em trả lời một lần luôn ạ. Phạm Hương vừa đáp chuyến bay về Việt Nam rạng sáng ngày 13/6. Mục đích trở về là thăm gia đình cũng như tham gia một số hoạt động trong thời gian tới. Cám ơn anh chị đã quan tâm đến Hoa hậu Phạm Hương ạ", người đại diện chân dài chia sẻ.

Phạm Hương là 1 trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn trong dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". 

pham-huong-1-7878-1593577881-9701-1595487443-1597033175-649-width550height825

Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dự đoán của mọi người. Mặc dù đã có 2 con nhỏ, sống viên mãn xứ người, song Phạm Hương vẫn chưa chính thức công khai danh tính cha đẻ các nhóc tỳ. Được biết, chồng nàng hậu là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Có thể thấy, Phạm Hương sống viên mãn tuổi 30, định cư ở Mỹ đã 3 năm, không hẹn ngày trở lại showbiz Việt.

Khi được một khán giả hỏi có dự định quay trở lại showbiz và hoạt động nghệ thuật không, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ: "Tôi nghĩ showbiz với mình như vậy là đủ. Tôi muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc cũng có thể mọi người sẽ quên, nhưng đổi lại tôi được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu".