Khoe ảnh checkin bên trong biệt thự sang chảnh, Phạm Hương bị soi dấu hiệu mang bầu lần 3?

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người nghi vấn cô có em bé thứ 3 nhưng thực hư thế nào, chắc phải chờ Phạm Hương lên tiếng.

Ngày 9/5, Phạm Hương tiếp khoe hình ảnh bàn tiệc thịnh soạn bao gồm nhiều món hải sản cùng bánh ngọt được trang trí chẳng khác nào nhà hàng 5 sao. Không những thế, góc bàn ăn cũng cho thấy mức độ rộng lớn và hiện đại bên trong ngôi biệt thự.

ph1

Phạm Hương còn tranh thủ check in sương sương. Trong bức ảnh, nàng hậu khoe visual rạng rỡ nhưng dân mạng lại "soi" vòng 2 của Phạm Hương to lên bất thường. Dù khéo léo che chắn nhưng body Phạm Hương vẫn lộ dấu hiệu lên cân. Ngay lập tức, nhiều người nghi vấn cô có em bé thứ 3 nhưng thực hư thế nào, chắc phải chờ Phạm Hương lên tiếng.

ph2

Phạm Hương là 1 trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn trong dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". 

phamhuong 3

Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dự đoán của mọi người. Mặc dù đã có 2 con nhỏ, sống viên mãn xứ người, song Phạm Hương vẫn chưa chính thức công khai danh tính cha đẻ các nhóc tỳ. Được biết, chồng nàng hậu là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Có thể thấy, Phạm Hương sống viên mãn tuổi 30, định cư ở Mỹ đã 3 năm, không hẹn ngày trở lại showbiz Việt.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ khi con lớn và cứng cáp hơn sẽ tổ chức đám cưới nhưng chưa tiết lộ cụ thể thời gian là bao giờ./.