Rộ tin Phạm Hương sẽ về nước làm giám khảo trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng thông tin này vẫn đang gây bão mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa đứng ngồi không yên khi rộ thêm nghi vấn Phạm Hương sắp trở về Việt Nam và đảm nhận ghế giám khảo trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Cụ thể, sau khi Fanpage Miss Universe Việt Nam đăng tải hình ảnh một vị giám khảo giấu mặt, fans sắc đẹp đã liên tục đồn đoán đây chính là Phạm Hương.

d1c6a50942c3829ddbd2-ngoisaovn-w960-h902

Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng thông tin này vẫn đang gây bão mạng xã hội. Về phía Phạm Hương, cách đây không lâu, cô nàng cũng từng có chia sẻ đáng chú ý. Cụ thể, khi có người hỏi cô khi nào sẽ về nước, Phạm Hương liền mập mờ đáp lời: "Chị nghĩ sẽ là một bất ngờ trong năm nay"

Phạm Hương là 1 trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn trong dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". 

phamhuong 3

Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dự đoán của mọi người. Mặc dù đã có 2 con nhỏ, sống viên mãn xứ người, song Phạm Hương vẫn chưa chính thức công khai danh tính cha đẻ các nhóc tỳ. Được biết, chồng nàng hậu là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Có thể thấy, Phạm Hương sống viên mãn tuổi 30, định cư ở Mỹ đã 3 năm, không hẹn ngày trở lại showbiz Việt.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ khi con lớn và cứng cáp hơn sẽ tổ chức đám cưới nhưng chưa tiết lộ cụ thể thời gian là bao giờ.