Phạm phải 6 lỗi phong thủy này của cải sẽ ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau vẫn NGHÈO BỀN VỮNG

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn đang vô tình phạm phải những lỗi phong thủy này thì hãy lập tức thay đổi đi nhé bởi nếu cứ tiếp tục thì tiền bạc của bạn sẽ không cánh mà bay.

Che khuất trán

1434869602-cwgd45b6ce86248bc228e8d2b6e4cda86c0f_udrn

Theo nhân tướng học, vầng trán có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Vì thế, bạn nên để nó thật sáng sủa, gọn gàng, không bị che khuất quá nhiều. Giới trẻ vì sở thích làm đẹp của mình mà vô tình phạm phải phong thủy, để những kiểu tóc mái che hết phần trán, dài tới gần mắt, tuy có đẹp, hợp mốt nhưng lại ảnh hưởng rất xấu đến đường tiền bạc.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đội nón sùm sụp trong thời gian dài, bất kể là bên ngoài hay trong nhà kẻo cũng sẽ ảnh hưởng tới con đường kiếm tiền của bản thân và gia đình.

Lãng phí nước

Không phải ngẫu nhiên mà những người làm ăn, buôn bán lớn luôn xây những tiểu cảnh có nước chảy róc rách hoặc bể cá cảnh trong nhà. Theo phong thủy, nước tượng trưng cho tài lộc, tiền bạc của gia chủ.

Thế nhưng, nhiều người có thói quen dùng nước lãng phí, khi xả để giặt quần áo hay rửa bát đều để nước chảy tràn ra sàn nhà hoặc khi uống nước đóng chai, bên trong chai vẫn còn nước đã vội vứt đi. Việc bạn lãng phí nước cũng chính là tự làm hao hụt đi vận may về tiền bạc của mình đó.

Không chăm sóc các cây phong thủy

Nhiều người rất thích đặt cây xanh trong nhà như một hình thức trang trí, đặc biệt là với những loại cây mang lại may mắn cho gia chủ theo quan niệm phong thủy như cây tre may mắn hay cây lá ngón. Tuy nhiên nhiều người không thật sự dành thời gian chăm sóc, tưới tắm cho cây vì thế mà cây ngày càng héo úa và thiếu sức sống.

Đừng nghĩ rằng chỉ cần trồng một loại cây phong thủy trong nhà là nó sẽ mang lại may mắn cho bạn, nếu bạn không chăm sóc chúng cẩn thận và đúng cách thì hãy nghĩ mà xem, một cái cây úa tàn làm sao có thể coi là mang lại may mắn được? Cửa ra vào đối diện với gương treo tường, vòi nước

Cửa sổ đối diện với con đường dài và thẳng, quá nhiều cửa sổ

cua-so-doi-dien-duong-602x400

Gia đình sẽ gặp phải điều không may mắn nếu cửa sổ của ngôi nhà đặt đối diện với một con đường dài và thẳng. Theo các chuyên gia phong thủy, bố cục này tạo tâm lý bất an, không những thế nó còn được coi là điềm xấu, mang đến xui rủi và bất lợi cho các thành viên trong gia đình.

Căn phòng càng có nhiều cửa sổ thì vượng khí vào bên này sẽ dễ dàng đi ra ngoài qua cửa sổ kia khiến tài lộc trong nhà dễ bị tiêu tán. Chủ nhà chỉ cần bố trí số lượng cửa sổ vừa phải với các kích thước hợp lý để các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà.

Coi thường tiền lẻ

tienle

Nhiều người vì giàu có mà coi thường những đồng tiền lẻ, vô tư vứt chúng khắp nhà từ giường ngủ, bàn làm việc đến hốc tủ. Thậm chí, một số người đi ngoài đường thấy tiền lẻ cũng chẳng thèm nhặt còn dùng chân đạp lên. Chính hành động đó cho thấy bạn coi thường thần tài, đường tiền bạc cũng vì thế mà bị xấu đi. Tiền lẻ cũng là tiền, tại sao bạn không xếp gọn chúng vào một chiếc hộp bởi biến đâu tới cuối năm chúng lại thành một số tiền lớn, ông bà ta chẳng có câu “tích tiểu thành đại” đó là gì. Số tiền này bạn có thể mang đi công đức, làm từ thiện sẽ rất ý nghĩa.

Nhà gần đền chùa, nghĩa trang

duongdam

Nhiều người nghĩ đền chùa, miếu mạo, nghĩa trang là nơi tôn nghiêm, nếu xây nhà ở những khu vực này sẽ đón nhận được điềm lành, tránh điềm xấu, kẻ trộm cắp cũng không dám hoành hành. Thế nhưng theo phong thủy thì ở gần nơi này âm khí quá nặng trong khi ngôi nhà của người sống lại cần nhiều dương khí, ánh sáng. Nếu ngôi nhà rơi vào tình trạng âm thịnh – dương suy thì chắc chắn sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn về tài chính, sức khỏe, dễ bị thương, tai nạn…