Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh vai trần gợi cảm, thẳng thắn chia sẻ quan điểm về tình yêu sau ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ đã chia sẻ về những suy nghĩ, dự án của mình trong thời gian sắp tới.

Tối ngày 30/10, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên nhằm hé lộ cho màn trở lại đường đua Vpop của mình sau khoảng thời gian ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2019.

Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên Xiêu lòng vào lúc 19 giờ ngày 4/11. Đây là một ca khúc lấy đề tài tình yêu đôi lứa, đánh dấu thay đổi hoàn toàn mới trong hình ảnh và màu sắc âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh so với các sản phẩm đã phát hành trong 2 năm qua, hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ bất ngờ. Về dự án Xiêu lòng, Phạm Quỳnh Anh cho biết, sau rất nhiều sản phẩm mà ai gặp cũng thấy một màu buồn thì lần này sẽ là một không khí vui tươi, tích cực, giống như cách cô đang nhìn cuộc đời bây giờ.

bu2a8233-copy-1
bu2a8370-copy-1

“Bây giờ mới thực sự là khoảng thời gian thanh xuân của tôi. Tôi sẵn sàng chủ động nếu tình yêu đến. Nếu gặp một người hợp mắt, tôi sẵn sàng chia sẻ tình cảm của mình trước, giống như cô gái trong MV Xiêu lòng. Quan điểm sống của phụ nữ thời hiện đại nên như vậy, không nhất định phải là “trâu đi tìm cọc”. Thời đại bây giờ, nam nữ bình đẳng mà. Tôi không thích hình ảnh một người phụ nữ thụ động, nhìn yếu ớt lắm. Hiện tại, phụ nữ là những người năng động, thông minh, làm chủ cuộc đời mình và biết rõ bản thân muốn gì, điều gì mới là phù hợp với mình”, nữ ca sĩ chia sẻ về quan điểm tình yêu ở hiện tại.

bu2a8227-copy-1
bu2a8385-copy

Bên cạnh việc hé lộ hình ảnh đầu tiên cho màn trở lại Vpop, Phạm Quỳnh Anh còn khiến fan thích thú khi đăng tải những dòng tâm sự hài hước gửi đến những người phụ nữ độc thân “tuổi 20++”:

“Phụ nữ độc thân tuổi 20++ yêu đời phơi phới, chả sợ gì (già cũng không sợ), không mong đợi gì, không cần tìm kiếm, không cần vội vàng, lao đầu vào công việc và gặt hái nhiều thành quả, tự khắc sẽ vui. Tự chủ cuộc đời mình nó thật sự sung sướng lắm, kể cả khi có ai xông tới thì vẫn cứ phải “từ từ thì khoai nó mới nhừ” được. Người thuộc về mình thì mình có đi đâu ngàn dặm xa xôi người ta vẫn ở đấy.

Nói vậy thôi, cuộc đời này những niềm vui sẽ bất ngờ ập đến khi ta không mong đợi nhất. Cứ kiên nhẫn và làm đúng nhiệm vụ yêu thương bản thân mình, hướng về phía mặt trời nơi cuối con đường sau bao nhiêu giông bão, nếu vẫn còn có người đứng đợi bạn thì đó chính là người trăm năm của bạn đó”.

bu2a8254-copy-15724864272981618915730 (1)
Ngoài diện chiếc đầm nữ tính, khoe khéo vai trần quyến rũ, Phạm Quỳnh Anh còn thể hiện thần thái đầy tự nhiên khi tạo dáng trong vườn hoa tươi.

Ngoài diện chiếc đầm nữ tính, khoe khéo vai trần quyến rũ, Phạm Quỳnh Anh còn thể hiện thần thái đầy tự nhiên khi tạo dáng trong vườn hoa tươi.

Thời gian vừa qua, Phạm Quỳnh Anh cùng HLV Dương Khắc Linh đã dành nhiều tâm huyết để dẫn dắt đội “chiến binh cầu vồng” tại chương trình Giọng hát Việt nhí 2019. Liên tục làm việc cùng các bạn trẻ, Phạm Quỳnh Anh cho biết mình đã nhận được nguồn năng lượng tích cực để thực hiện những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc lạc quan, nhẹ nhàng hơn trước.

bu2a8317-copy-2
bu2a8164-copy

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/pham-quynh-anh-khoe-anh-vai-tran-goi-cam-thang-than-chia-se-quan-diem-ve-tinh-yeu-sau-ly-hon-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh