Phan Hiển xứng danh "ông chồng quốc dân": Trồng vườn hồng và xây hẳn 1 ngôi trường riêng cho vợ

( PHUNUTODAY ) - “Cả một năm trời vợ chồng tôi phải ở nhà. Đó là điều khiến chúng tôi cảm thấy khá bứt rứt” – Phan Hiển nói.

Vừa qua, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đã có chia sẻ với báo giới và công chúng về cuộc sống cá nhân trong một năm 2020 và dự định trong năm 2021 này. Đặc biệt, Khánh Thi bất ngờ tiết lộ, vì để vợ có niềm vui nhiều hơn khi ở nhà, Phan Hiển đã làm hẳn một vườn hồng trên sân thượng.

Cô nói: "Vợ chồng tôi có mở một số lớp dạy nhảy dance sport. Năm vừa qua, dù dịch bệnh nhưng hoạt động của trung tâm chúng tôi không quá bị ảnh hưởng, các lớp vẫn mở và hoạt động bình thường.

phanhien

Tất nhiên, chúng tôi vẫn tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước, khi có dịch vẫn ngừng hoạt động toàn bộ. Nhưng trong thời gian đó, ông xã tôi ở nhà nhiều hơn, có nhiều thời gian hơn nên đã làm tặng tôi hẳn một vườn hồng trên sân thượng. Vì thế nên vợ chồng tôi đã có thêm một không gian riêng tư để chill, ăn tối và chơi cùng hai con, rất thích. Việc lui vào hậu trường với tôi trong năm vừa rồi không khiến tôi buồn chán vì ở nhà tuy không có khán giả nhưng cũng đến 4, 5 người hò hét các kiểu rồi."

Chia sẻ về năm vừa qua và dự định trong năm mới, Phan Hiển tâm sự: "Năm vừa rồi, bà xã Khánh Thi cũng lui về hậu trường để hỗ trợ cho tôi trong sự nghiệp thi đấu nên tôi khá thành công. Chỉ có điều, tôi thấy hơi vất vả và thương cho bà xã. Năm 2021 này tôi nghĩ sẽ là một năm rất bận rộn của tôi và Khánh Thi. Tôi phải chuẩn bị, dốc hết sức lực để thi đấu Seagame vì năm 2021 Seagame sẽ tổ chức tại Việt Nam. Là vận động viên nước chủ nhà, tôi càng phải nỗ lực nhiều hơn để không thua kém bạn bè.

Tiếp đó, tôi cũng đang chuẩn bị một món quà lớn cho bà xã mình là xây một ngôi trường riêng cho cô ấy. Dự án xây trường học này chúng tôi ấp ủ đã khá lâu rồi nhưng đến năm nay chúng tôi mới đẩy mạnh xây cho xong.

Vợ chồng tôi không định hướng cho con cái theo nghề của mình vì thấy nó khá cực. Là một người trong nghề, tôi không muốn con cái phải cực khổ như mình và muốn nó đi theo con đường kinh doanh hơn".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn