Phàn nàn thợ chỉnh ảnh quá đà, cô dâu bị "phản dame, kiên quyết 800k 2 lần nháy và không chỉnh lại

( PHUNUTODAY ) - Màn đáp trả của anh thợ ảnh khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm.

Mới đây, cô dâu tên là Thanh Vân đến từ Yên Bái đã đăng đàn tố nhiếp ảnh trong đám hỏi của mình làm việc không có trách nhiệm, chưa kể đến thái độ thiếu lịch sự khi bị khách hàng phàn nàn khiến nhiều người phải lắc đầu.

Nguyên văn bài chia sẻ của Thanh Vân như sau: "Thật ra thì ngày vui nên cũng chẳng muốn làm to chuyện phốt nhau lên làm làm gì đâu, nhưng đêm hôm ức không chịu được. Chuyện là em mới ăn hỏi và thuê thợ chụp ảnh, anh này gần nhà và em cũng quen nên mới thuê và anh ý bảo giá chung bọn anh đi chụp là 800k, em đồng ý.

co_dau

Nhưng lúc sau anh ý bảo bận đi Hoà Bình nhưng vẫn sắp xếp người chụp cho em và bảo yên tâm, chọn mặt gửi vàng mới để chụp cho em. Em thì dễ tính nên cũng ok.

co_dau1
co_dau2

Ngày ăn hỏi thợ chụp phong cách làm việc đã chán rồi, chẳng chú tâm chụp xong vài 3 ảnh về lúc nào em không hay. Thôi thì ngày vui nên em cũng cho qua đến khi gửi ảnh thì em còn không buồn up lên facebook cái nào luôn. Em ăn hỏi là 9h sáng mà có khác gì ăn hỏi đêm đâu. Chán không muốn rửa ảnh nhưng bố mẹ giục nên thôi cũng gửi ảnh để rửa cho xong chuyện.

co_dau3

Em biết là em béo và xấu, cái này thì em không phủ nhận rồi. Em là người đi thuê và là người mất tiền thì em đã là khách hàng rồi, sao có thể nói làm cho qua như thế này được ạ. Mọi người lên tiếng phân giải đúng sai hộ em cái".

co_dau4

Qua đoạn hội thoại giữa Thanh Vân và anh thợ ảnh, có thể thấy anh ta tỏ thái độ rất khó chịu. Thậm chí còn thẳng thừng chê cô dâu chụp ảnh cưới "môi đen như nghiện". Cùng với đó, anh ta nói vì bạn nhờ nên mới nhận đi chụp chứ số tiền 800.000 đồng không đáng bao nhiêu.

co_dau5

"Bạn anh nó nhờ, chứ 800 của em không đủ anh bấm máy hai cái đâu. Anh thì tiền nào của ấy thôi... Với anh 800k nó chỉ đến thế, Còn ảnh của em anh nói thẳng nó là ảnh gốc chưa chỉnh sửa gì hết. Bởi vì anh đi làm công anh gấp đôi".

co_dau6

Lúc cô dâu chất vấn, tại sao không làm được tử tế mà còn nhận đi chụp, không chê ít tiền từ đầu để từ chối, anh ta chẳng ngần ngại thừa nhận "gọi là có mặt".Thái độ của anh chàng khiến cư dân mạng không hài lòng, chỉ trích.

co_dau7

Sau đó hơn 1 ngày đăng tải, anh thợ đã nhắn lại cho Thanh Vân với nội dung, "Hôm qua anh say rượu và đang ức chế vài chuyện gia đình, anh có nói gì hơi quá thì em thông cảm. Em cho anh xin lỗi và gỡ bài đi giúp anh".Tuy nhiên, dư âm câu chuyện vẫn khiến nhiều người bàn tán.