Phẫn nộ đoàn phượt thủ ngang nhiên chặn xe người đi đường để đi như xe ưu tiên

( PHUNUTODAY ) - Một nhóm phượt thủ ngang nhiên chặn đường giữa ngã tư, bắt người đi đường đứng đợi, thậm chí vượt đèn đỏ khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ một đoạn clip ghi lại việc một đoàn “phượt thủ” cử người ra chặn đường tại một ngã tư để hàng trăm thành viên của đoàn chạy xe qua, thậm chí vượt đèn đỏ đang khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ.

Theo người chia sẻ đoạn clip, ngã tư này đã bị chặn đến gần 10 phút để đoàn “phượt thủ” đi qua.

Clip: Đoàn phượt thủ ngang nhiên chặn đường giữa ngã tư.

Những hình ảnh trong clip cho thấy, một đoàn phượt đông người đã cử khoảng 5, 6 thành viên đứng dàn hàng tại một ngã tư nhằm chặn sự di chuyển của các phương tiện giao thông đang lưu thông trên đường để cho tất cả thành viên còn lại trong đoàn đi qua.

Được biết, đây là một buổi off du lịch bụi của đoàn phượt đến từ tỉnh Nam Định. Với số lượng người tham gia đông, lên tới hơn 400 xe máy các loại nên những người dân có mặt trên đoạn đường ngày hôm đó đã phải đứng chôn chân mất 10 phút để chờ đoàn phượt này.

photo1543302628513-1543302629736-crop-1543302636100172404191
d9c556cfd3893ad76398

Ngay sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội đã lập tức gây bức xúc, phẫn nộ cho người xem. Đa số cư dân mạng đều lên án, chỉ trích gay gắt hành vi của đoàn phượt trong clip.

Mọi người bày tỏ sự phẫn nộ khi cho rằng việc nhóm 'phượt thủ' không có quyền hạn gì mà lại dám ngang nhiên chặn xe, cản trở sự tham gia giao thông của người dân là điều khó chấp nhận được.

Sau khi nhận được những lời chỉ trích của cộng đồng mạng, một vài thành viên trong nhóm "phượt thủ" này đã giải thích rằng, cả đoàn có đến gần 400 người tham gia nên việc chặn xe tại ngã tư là cần thiết để giúp đoàn có thể di chuyển thông suốt. Tuy nhiên, lời giải thích này khó có thể được chấp nhận.