Phẫn nộ: Tạm giữ kẻ tình nghi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy ở Hà Nội

( PHUNUTODAY ) - Khi thang máy mở cửa, kẻ biến thái bị con gái chị đạp vào bụng, ngã xuống, tuy nhiên ông ta vẫn túm tóc bé gái. Phải mất một lúc giằng co, cháu mới thoát được kẻ dê xồm...

thang-may

Hiện Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, cơ quan đang thực hiện biện pháp tố tụng đối với một người đàn ông khoảng 50 tuổi liên quan đến nghi vấn dâm ô đối với một bé gái 10 tuổi trong thang máy. Người này được cơ quan công an lấy lời khai để xác minh làm rõ vụ việc.

Liên quan tới vụ việc, Nguyễn Thị P. (mẹ nạn nhân) sống tại toà nhà cho biết, vào khoảng hơn 18h ngày 10/8, con gái chị đi sang nhà cô giáo học thêm. Do khoảng cách chỉ hơn trăm mét, đứng từ nhà có thể nhìn thấy nhà cô giáo, đường lại sáng và đông người đi bộ qua lại nên chị để con gái đi một mình nhưng chẳng ngờ xảy ra vụ việc đau lòng.

Bởi đúng hôm lớp nghỉ học nên con gái chị lại đi bộ về nhà mà chị không để ý. Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều ngày 10/8 tại chung cư T.V trên địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Bé gái 10 tuổi sau khi đi học thêm đã trở về tòa nhà trên và vào thang máy và cháu đã bị một người đàn ông trung tuổi bám theo và có hành vi ôm hôn, dâm ô.

Chị P. mẹ cháu bé kể rằng, khi thang máy mở cửa, kẻ biến thái bị con gái chị đạp vào bụng, ngã xuống, tuy nhiên ông ta vẫn túm tóc bé gái. Phải mất một lúc giằng co, cháu mới thoát được kẻ dê xồm.

Chị P. khi được con gái kể lại đã báo ngay cho công an, cháu bé được đưa đi giám định trong đêm.

Chiều 11/8, Công an huyện Hoài Đức cũng dựng lại hiện trường, có sự chứng kiến của gia đình cùng nạn nhân và nhiều đơn vị chức năng khác.

Được biết, Công an huyện Hoài Đức cũng triệu tập một kẻ tình nghi để điều tra. Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phan-no-tam-giu-ke-tinh-nghi-dam-o-be-gai-10-tuoi-trong-thang-may-o-ha-noi-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê