Phản ứng bất ngờ của Chi Pu khi bạn trai Nam Em vòng tay ôm eo

( PHUNUTODAY ) - Bắt trọn phản ứng của Chi Pu khi bạn trai Nam Em vòng tay qua muốn ôm eo cô trên thảm đỏ.

Trưa ngày 14/1, đoạn clip Chi Pu chụp ảnh cùng bạn trai Nam Em - Lãnh Thanh đã lan truyền trên mạng xã hội. Được biết, cả hai cùng tham dự một sự kiện thảm đỏ và được yêu cầu chụp ảnh chung.

Cụ thể, Chi Pu chủ động khoác tay Lãnh Thanh nhưng Lãnh Thanh tiến lại, vòng tay qua để khoác eo cô. Chi Pu lập tức đẩy anh ra và nở nụ cười tươi chữa ngượng. Trước hành động của Chi Pu, Lãnh Thanh có phần bất ngờ nhưng vẫn cười để chụp ảnh. Nhiều netizen cho rằng phản ứng của Chi Pu rất khéo léo.

chi-pu2

Được biết thời điểm đây Lãnh Thanh và Nam Em vừa công khai hẹn hò. Điều này cũng có thể là lý do Chi Pu mới có hành động như vậy.

Thời gian qua, Nam Em và Lãnh Thanh luôn là cái tên thu hút và chú ý nhất trên truyền thông. Dù vậy cặp đôi vẫn nhiều lần từ chối đang hẹn hò vì những cử chỉ và hành động dành cho nhau.

Mới đây, MXH xôn xao về loạt hình ảnh và clip của cặp đôi. Cụ thể, trong video dài hơn 10 phút cả hai cũng đã chính thức công khai đang hẹn hò có tình cảm thật dành cho nhau. Trong suốt buổi chia sẻ, Nam Em liên tục tựa vai, ánh mắt nhìn nhau trìu mến và chỉnh áo cho bạn trai khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

chi-pu 3

"Cảm xúc bây giờ đang bị say sóng. Thanh từ biết yêu đến giờ mình mong muốn giữ cho người con gái trong vùng an toàn. Chẳng có dại gì khoe ra rồi nhiều sóng gió ập đến rồi làm con gái mình không được thoải mái nữa. Nên tình cảm Thanh không muốn chia sẻ nhiều là thế", Lãnh Thanh bày tỏ.

Khi được hỏi về thời điểm bắt đầu có tình cảm với nhau, Lãnh Thanh trả lời: "Trong một lần quay hai đứa bị tách ra, bỗng dưng lúc đó cảm thấy hơi bâng khuâng, chạnh lòng một xíu, đang có cảm giác thân quen xong bị đổi lại có cảm giác bị "hẫng". Lúc đó mới cảm thấy là mình rất là yêu mến Nam Em và không muốn tách khỏi cô ấy trên chặng đường tiếp theo".

Nam Em chia sẻ: "Bọn mình cũng chẳng muốn diễn, diễn hoài cũng không được. Nên những gì tình cảm thật thì nó cũng lan ra thật thôi".