Phản ứng bất ngờ của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận khi Cao Thái Sơn gọi điện vay nóng 2 tỷ

( PHUNUTODAY ) - Dù chỉ là cuộc gọi thử thách nhưng vô tình hé lộ độ giàu có của Cao Thái Sơn và Nguyễn Hồng Thuận đúng là “không phải dạng vừa”.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Gương mặt showbiz, ca sĩ Cao Thái Sơn nhận thử thách gọi điện vay tiền một người bạn trong nghề.  Vốn là những đại gia bất động sản, với khối tài sản đồ sộ hơn 70 tỷ, Cao Thái Sơn thừa nhận: “Tôi ít khi mượn tiền lắm, mà đã mượn là phải mượn nhiều, mượn tầm 1 tỷ, 2 tỷ, mượn ít thì đừng có mượn”.

Empty

Cao Thái Sơn gọi điện cho Nguyễn Hồng Thuận để hỏi vay tiền

Để hoàn thành phần thử thách, Cao Thái Sơn quyết định gọi điện vay tiền nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. “Tớ bảo này, tớ đang đặt mua một căn nhà và cần khoảng 2 tỷ đặt cọc trước. Bạn cho tớ mượn để sáng mai tớ đi đặt cọc được không?”.- Cao Thái Sơn đặt thẳng vấn đề với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Khá bất ngờ, nhạc sĩ trẻ hỏi lại: “Nhà ở đâu mà đặt cọc tới tận 2 tỷ, ghê vậy?”.

“Nhà Nhà ven hồ nên đắt, nhà trong khu mình ở đấy. Bây giờ tớ đang cần trước 2 tỷ”- Cao Thái Sơn đáp lại.

Nghe đến đây, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuật bất ngờ tiết lộ số tiền mặt hiện đang có sẵn: “Nếu 2 tỷ thì sáng mai tôi phải dậy sớm ra ngân hàng rút sổ tiết kiệm mới đủ, chứ tiền mặt bây giờ tôi chỉ có hơn 1 tỷ trong người thôi.nBạn nhắn số tài khoản cho tôi, sáng mai tôi đi rút tiền rồi tôi chuyển tiền cho. Nhưng bao giờ thì bạn trả tôi?”.

Cao Thái Sơn khẳng định: “Trong vòng một tuần tớ sẽ trả bạn. Chắc khoảng 5 ngày là cùng. Nhưng bạn đừng lấy lãi nhé. Hoặc nếu lấy lãi thì lấy tớ 1% thôi”.

Nghe vậy, Nguyễn Hồng Thuận nói luôn: “Không, cho mượn là cho mượn chứ còn lấy lãi làm gì. Chúc bạn may mắn, mốt tôi cần tiền bạn cho tôi mượn lại thôi chứ có gì đâu”.

Cuộc điện thoại vô tình hé lộ độ giàu có của Cao Thái Sơn và Nguyễn Hồng Thuận đúng là “không phải dạng vừa”. Hai đại gia của showbiz Việt, sẵn sàng cho nhau mượn 2 tỷ một cách dễ dàng mà không tính lãi.

Empty

Cao Thái Sơn tạo dáng bên xế hộp trước căn hộ chục tỷ của mình

Được biết, Cao Thái Sơn và Nguyễn Hồng Thuận là đôi bạn thân thiết luôn ủng hộ nhau trong những hoạt động nghệ thuật. Nam ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ: “Từ những ngày đầu tiên khi tôi mới vào Sài Gòn cách đây mười mấy năm, còn chưa có gì trong tay, tôi đã đi xe máy tới nhà Nguyễn Hồng Thuận hỏi có bài gì hay để cho tôi hát.

Lúc đó, Nguyễn Hồng Thuận đệm đàn ngay tại chỗ cho tôi bài Mưa và hỏi có muốn hát bài này không. ôi bảo với Thuận là tôi không có nhiều tiền, thế là Thuận cho tôi bài đó, sau này đền đáp sau. Thời điểm ấy, có Nguyễn Hồng Thuận và Nguyễn Văn Chung là hai anh em luôn hỗ trợ tôi.

Ở ngoài, Nguyễn Hồng Thuận bán bao nhiêu một bài tôi không rõ nhưng bán cho tôi chỉ có 2 hay 3 triệu gì đó.

Empty

Tới giờ đã 16 năm trôi qua, tôi và Thuận vẫn sát cánh cùng nhau. Những bài hát hay nhất của Thuận bao giờ cũng ưu tiên cho tôi. Tôi luôn là người đầu tiên nghe trước, nếu tôi không thích mới nhường cho người khác. Sự yêu thương, ưu ái này giống như người trong gia đình dành cho nhau.

Đến giờ, tôi đã rất thành công trong sự nghiệp, kinh doanh cả bất động sản rồi karaoke, bar, lounge, hai anh em tôi vẫn rất thân với nhau. Mỗi khi đi đâu thấy có dự án nào ổn, chúng tôi đều gọi điện báo nhau trước. Mua về lời được bao nhiêu, chúng tôi cũng nói với nhau, không giấu nhau điều gì. Hiện tại cả Thuận và tôi và đã thành công. Nói giàu thì vô cùng lắm nhưng chúng tôi cũng đủ cho cuộc sống của mình”.