Phản ứng của Lệ Quyên khi bị cư dân mạng mỉa mai "phẫu thuật thẩm mỹ nhiều quá"

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên phản ứng với thái độ điềm tĩnh. Cô thả icon thay vì nhiều lời giải thích.

Mới đây, Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh chân dung và viết: "Người ta cứ hay cửa miệng nói rằng ước gì quay lại thời tuổi trẻ. Tôi thì khác, quay lại làm gì thời hiếu thắng, nông nổi, dại khờ đầy thua thiệt ấy... Tôi yêu mình của hiện tại nhất. Và có lẽ càng thêm nhiều mùa xuân, tôi càng yêu mình hơn bởi càng ngày phiên bản này sẽ càng hoàn hảo".

le-quyen-tham-my 1

Bên cạnh những lời ngợi khen cho gương mặt ngày càng mặn mà của Lệ Quyên thì vẫn có bình luận nhận xét về nhan sắc của cô. Theo đó, một tài khoản mạng thẳng thắn kết luận Lệ Quyên "phẫu thuật thẩm mỹ nhiều quá". Tuy nhiên, Lệ Quyên thay vì nhiều lời giải thích, cô thả icon "haha", như có ý mỉa mai lại.

le-quyen-tham-my 2

Lệ Quyên là một trong những cái tên hot của làng nhạc Việt trong gần 20 năm theo đuổi ca hát. Cô từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, công khai sửa mũi để hoàn thiện dung mạo trước công chúng. Trước đó, ca sĩ sở hữu chiếc mũi tẹt, da nhăn và xỉn màu. Cô cho biết đã sử dụng các công nghệ thẩm mỹ để có được diện mạo xinh đẹp, nổi bật trên sân khấu. Nhờ nâng mũi, khuôn mặt cô cân đối và ưa nhìn hơn.

"Mọi người trong gia đình tôi đều có mũi đẹp, rất cao nhưng không hiểu tại sao riêng tôi lại là điểm khuyết duy nhất", giọng ca Hà thành nói.

le-quyen-tham-my 3

Lệ Quyên trước khi phẫu thuật thẫm mỹ.

Trước đó, hình ảnh khuôn mặt không trang điểm cùng sống mũi sưng to của Lệ Quyên khiến nhiều người chú ý. “Ai cũng biết chị Lệ Quyên sửa mũi từ chục năm nay. Nhưng gần đây, mũi của chị bị sưng rất nặng. Lúc đầu chị còn nghĩ không sao, uống thuốc sẽ khỏi nhưng không phải”, đại diện Lệ Quyên lên tiếng khi nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. 

"Trong cái rủi có cái may, gỡ sụn cũ ra mặt chị Lệ Quyên hài hòa và trẻ trung hơn", đại diện của nữ ca sĩ nói. "Xinh hơn, dịu dàng và đằm thắm hơn", "Bỏ sụn ra vẫn ổn", "Trông gương mặt chị tự nhiên hơn"... là một số bình luận khen ngợi Lệ Quyên thời điểm đó.