Phản ứng của Phi Nhung khi con trai nói không muốn là cái bóng của mẹ

( PHUNUTODAY ) - Phi Nhung nhận định cô hiểu Hồ Văn Cường đang chịu nhiều áp lực và luôn ủng hộ mọi quyết định của cậu.

Sau nhiều năm gắn bó được mẹ nuôi Phi Nhung giúp đỡ, Hồ Văn Cường đã quyết định ra ở riêng. Hồ Văn Cường đã phủ nhận việc giận dỗi mẹ. Gần đây, Phi Nhung đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến sự việc này. Theo đó cô nhận định: “Tôi đã nhận làm con thì suốt đời cậu bé là con của tôi.”

Cô luôn yêu thương Hồ Văn Cường hết mực. Khi con chưa đủ trưởng thành, cô không muốn Cường bước ra ngoài đời một mình. Khi Hồ Văn Cường nói là bóng của mẹ nuôi, Phi Nhung cho rằng là do cậu chưa đủ tầm hiểu biết: “Con nói con không muốn là cái bóng của Phi Nhung. Nhưng không phải cái bóng, do con chưa đủ tầm hiểu biết nên con mới nói câu đó. Mẹ buồn nhưng mẹ trân trọng suy nghĩ của con.”

phi-nhung

Trước đó, Phi Nhung bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý khi nhắn nhủ đến con nuôi Hồ Văn Cường. Cô tiết lộ con trai nuôi mắc bệnh ngôi sao và cô cũng mong khán giả đừng quá ủng hộ những điều sai trái hay chiều chuộng nam ca sĩ.

Nam ca sĩ không lễ phép, không chào hỏi hay giúp đỡ mọi người, đặc biệt là khi về nhà. Cô viết: "Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em. Tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ, chứ không thể để con hư được. Nếu không sang năm khó mà dạy con được. Mẹ cấm tất cả fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá. Bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao, lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc. Xen vào đừng trách".

phi-nhung 2

Cô cũng tiết lộ rằng cô chỉ đồng ý cho Hồ Văn Cường đi hát vào dịp cuối tuần. Hiện nam ca sĩ đã trở thành chàng trai cao lớn, điển trai và chững chạc hơn. Hồ Văn Cường không chỉ được yêu mến bởi giọng hát mà còn có lối sống giản dị. Hồ Văn Cường còn theo mẹ nuôi đi làm từ thiện ở khắp các tỉnh, thành.