Phanh Lee sở hữu loạt tips thời trang giấu bụng bầu mà vẫn sành điệu chẳng kém mỹ nhân nào

( PHUNUTODAY ) - Không có mấy người mảy may nhận ra Phanh Lee đang bầu bí vì cô che bụng rất khéo trong những set đồ giấu dáng sau đây.

Mới đây, Phanh Lee đã thông qua trang cá nhân chia sẻ thông tin mang bầu. Điều gây chú ý là trước đó cô vẫn đăng hình ảnh khoe phòng cách thời trang một cách đầy sôi nổi trên trang cá nhân. không có mấy người mảy may nhận ra phu nhân Tổng Giám đốc tập đoàn nghìn tỷ đang bầu bí vì cô che bụng rất khéo trong những set đồ giấu dáng sau đây. 

Empty

Hình ảnh mới nhất của Phanh Lee mix áo sơ mi trắng oversized với quần đen, tạo nên set đồ đơn giản nhưng phóng khoáng, sành điệu và cũng hợp bối cảnh. Chi tiết buộc vạt áo sơ mi tưởng chỉ để tăng thêm phần "ăn chơi" cho set đồ hóa ra là để giấu bụng bầu. Vậy mà nhiều người vẫn nghĩ cô chỉ đơn giản mặc cho thoải mái một chút.

Empty

Phanh Lee trong mẫu váy nhấn eo bồng xòe khiến dân tình "xôn xao nhưng thực tế đây là mẫu baby doll, tay bồng kiểu này hiện đang là mốt, ai cũng có thể mặc đẹp. Mùa hè này muốn thoải mái và đi biển thì bạn cũng nên sắm thiết kế này rất trendy, hợp với mùa Hè và những chuyến du lịch, đồng thời giấu dáng khéo.

Empty

  Trong đợt lạnh hiếm hoi vừa qua, Phanh Lee đã lên đồ với áo dạ màu hồng pastel rất thanh lịch, xen lẫn nét ngọt ngào, tươi trẻ. Cô cũng khéo léo khoe vẻ gợi cảm bằng việc mở khuy áo khoác đầy phóng khoáng, không ai có thể nhận thấy rằng Phanh Lee đang bầu bí.

Empty

 Những mẫu váy dáng suông, cổ yếm như thế này cũng là một lựa chọn giấu dáng tốt. Bên cạnh đó, mẫu váy Phanh Lee. Co còn chọn kiểu tóc búi đầy phóng khoáng của cô cũng là gợi ý rất đáng học tập cho những chuyến du lịch, đảm bảo nhìn ngoài đời thực cũng xinh mà lên hình sống ảo.

Empty

Diện bikini mà muốn giấu dáng, Phanh Lee đã khoác bên ngoài một chiếc áo lưới phóng khoáng nhưng không kém phần sexy. Bên cạnh đó việc chụp ảnh nửa người cũng là một cách hay để mẹ bầu giấu bụng, đồng thời vẫn có được những tấm hình siêu xinh đăng Instagram.