Phát hiện nhẫn bạn trai cầu hôn mình là đồ ăn cắp, cô nàng lên mạng "chê" thì bị chỉ trích vì điều này

( PHUNUTODAY ) - Tưởng được dân mạng an ủi nào ngờ cô nàng lại bị mọi người chỉ trích dữ dội vì hành động mà cô đang làm.

Là con gái, ai cũng mong muốn một ngày nào đó sẽ được người đàn ông đích thực của cuộc đời mình quỳ gối xuống đất và giơ ra chiếc nhẫn cầu hôn lấp lánh kim cương để mong một cái gật đầu từ người yêu.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ bài đăng về kinh nghiệm được cầu hôn của mình lên nhóm Facebook "That's It, I'm Ring Shaming: Can't Stop Won't Stop" (tạm dịch: Vậy đó, tôi chê bai chiếc nhẫn: Không thể và sẽ không dừng lại). 

Cô nàng bị chỉ trích vì không đem trả mà vẫn giữ lại chiếc nhẫn cầu hôn đó.

Cô nàng bị chỉ trích vì không đem trả mà vẫn giữ lại chiếc nhẫn cầu hôn đó.

Đáng chú ý, sau đó cô lại phát hiện sự thật phũ phàng rằng người yêu cô đã ăn cắp chiếc nhẫn này từ mẹ của một người bạn thân. Nữ chính cũng cho biết hiện tại cô và bạn trai không còn ở bên nhau.

Ngay sau khi câu chuyện của cô nàng được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Một số người bày tỏ sự đồng cảm với cô gái nhưng một số thì lại quay sang chỉ trích cô gái. Họ cho rằng, không thể bênh vực hành động ăn cắp của người bạn trai cũ nhưng việc đến nay vẫn không giao trả lại món đồ của nữ chính khiến mọi người bức xúc.

Cách đây không lâu, câu chuyện cô nàng chê nhẫn cầu hôn của bạn trai xấu cũng từng khiến dân mạng xôn xao.

Cô nàng đăng tải dòng trạng thái chê bai chiếc nhẫn của bạn trai.

Cô nàng đăng tải dòng trạng thái chê bai chiếc nhẫn của bạn trai.

Theo đó, lúc đến nhà bạn trai chơi, cô nàng vô tình phát hiện chiếc hộp bên trong có chiếc nhẫn kim cương. Thế là cô nhanh nhảu chụp ảnh lại rồi đăng tải lên trang Facebook cá nhân của mình với dòng chú thích như thế này: 

'Eo ôi, tôi thấy xấu hổ khi đến đây hôm thứ 6. Tôi nhìn thấy cái này được giấu ở đầu giường của bạn trai. Không phải là cái tôi thích. Hãy đưa ra lời bình luận nghiêm túc và nói cho tôi biết phải làm sao để từ chối khéo léo và cho anh ấy biết anh ấy cần đi mua một chiếc khác'.

Ngay sau khi biết sự việc, cư dân mạng thi nhau bày tỏ sự tức giận về lời lẽ của cô gái và mong muốn bài đăng này sẽ đến tay bạn trai của cô và anh ta sẽ nói lời chia tay không cần luyến tiếc.