Phát hiện thi thể bé gái dưới hồ nước sau 1 ngày mất tích với những dấu vết lạ

( PHUNUTODAY ) - Sau 1 ngày tìm kiếm thì người thân bất ngờ phát hiện thi thể của bé gái dưới hồ nước với những dấu hiệu bất thường.

Chiều 22/8, lãnh đạo UBND xã Dliê Ya (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường, chuẩn bị khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc một bé gái 9 tuổi tử vong dưới hồ.

Nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Thị Lan A. (9 tuổi, buôn Dliê Ya A, xã Dliê Ya).

Trước đó, vào chiều 21/8, cháu Nguyễn Thị Lan A. đã bất ngờ rời khỏi nhà và không ai liên lạc được. Sau đó, gia đình Lan A. đã lập tức tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy cháu ở đâu.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đến khoảng 14h ngày 22/8, một số người dân đã bất ngờ phát hiện thi thể cháu Lan A. ở dưới hồ Ea Kút (buôn Dliê Ya A). Ngay sau khi phát hiện, người dân đã lập tức báo sự việc cho lực lượng chức năng và người thân của cháu.

Tại thời điểm được phát hiện, mắt của Lan A. bị chảy máu. Người thân của Lan A. nghi ngờ cháu tử vong không phải chết đuối nên yêu cầu cơ quan công an vào cuộc, khám nghiệm tử thi để làm rõ.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo UBND xã Dliê Ya, xác định cháu Lan A. đuối nước, tử vong; tuy nhiên, người thân thấy thi thể cháu bé không bị trương sình bụng như người chết đuối và mắt lại bị chảy máu nên người nhà nghi ngờ có điều bất thường.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-thi-the-be-gai-duoi-ho-nuoc-sau-1-ngay-mat-tich-voi-nhung-dau-vet-la-search/

/Khoevadep

Tú Linh