Phát hiện thi thể bé trai 4 tuổi mất tích khi đang chơi cùng bà nội

( PHUNUTODAY ) - Một bé trai 4 tuổi ở Vĩnh Phúc bỗng nhiên mất tích trong lúc đang chơi với bà nội và các bạn. Cả gia đình đi tìm khắp nơi nhưng không thấy.

Ngày 2/11, lực lượng chức năng xã Đôn Nhân (huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc)nhận được tin báo của anh Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ở thôn Hạ, xã Đôn Nhân) về việc con trai mất tích.

Anh Tuấn kể, khoảng hơn 8h ngày 2/11, sau khi cả gia đình ăn sáng xong, anh Tuấn giao cháu Nguyễn Đăng T. (4 tuổi, con trai anh Tuấn) cho bà nội (mẹ anh Tuấn) trông hộ. Sau đó, anh ra ngoài vườn gần nhà còn mẹ cháu bé đã đi làm.

Bé T. được phát hiện đã tử vong do đuối nước ở khúc sông gần nhà sau 1 ngày mất tích.

Bé T. được phát hiện đã tử vong do đuối nước ở khúc sông gần nhà sau 1 ngày mất tích.

Khoảng 15 phút sau, anh Tuấn được mẹ thông báo là không nhìn thấy cháu T. đâu. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy và có trình báo lên cơ quan chức năng địa phương để được hỗ trợ.

Đến ngày 3/11, Lãnh đạo UBND xã Đôn Nhân xác nhận sau khi nhận được tin báo từ gia đình, chính quyền địa phương cùng cơ quan chức năng đã huy động lực lượng nỗ lực tìm kiếm cháu T.

Sau đó, họ phát hiện cháu T. đã tử vong ở dòng sông cách nhà 100m. Nguyên nhân được xác định là đuối nước. Hiện gia đình đã đưa thi thể cháu về nhà để an táng.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-thi-the-be-trai-4-tuoi-mat-tich-khi-dang-choi-cung-ba-noi-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền