Phát hiện thi thể người đàn ông bị cháy xém toàn thân, nằm dưới hố sâu

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đi vào rẫy, người dân phát hiện một người đàn ông tử vong trong tình trạng thi thể bị cháy và không có giấy tờ tùy thân mang theo.

Chiều 14/1, Công an huyện Đắk R’Lấp (tỉnh Đắk Nông) đang phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong trong tình trạng bị cháy xém.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 13/1, người dân trên địa bàn thôn 6, trong lúc đi thăm rẫy thì đã phát hiện một thi thể nam giới trong tình trạng bị cháy hoàn toàn. Tại thời điểm được phát hiện, thi thể này nằm dưới một cái hố cạnh căn nhà bỏ hoang.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Ngay sau đó, vụ việc được trình báo lên cơ quan công an địa phương. Nhận được tin báo, công an đã lập tức đến hiện trường để điều tra và tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân cháy đen hoàn toàn, không có giấy tờ tùy thân, bên cạnh có một máy tính xách tay bị cháy một phần.

Được biết, sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành khôi phục dữ liệu từ ổ cứng lấy từ máy tính để xác định danh tính nạn nhân này. Hiện công an vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân.

“Công an chưa thể xác định được danh tính của nạn nhân cũng như nguyên nhân vụ việc có phải án mạng hay không”, lãnh đạo Công an huyện Đắk R’lấp thông tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.