"Phát sốt" với câu trả lời của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước lời "tỏ tình" của Bùi Tiến Dũng.

( PHUNUTODAY ) - Trước lời "tỏ tình", "thả thính" của Bùi Tiến Dũng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng phản hồi.

Sau màn "thả thính" có một không hai của Bùi Tiến Dũng gây xôn xao dư luận, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng phản hồi. Trước câu hỏi "có nghĩ đến chuyện sẽ có cặp đôi mới Hoa hậu - cầu thủ không?", Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉ bật cười và trả lời rằng, "Linh sợ trở thành tội đồ vì rất nhiều cô gái theo đuổi Dũng" khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

untitled-1147-phunutoday
 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng trước lời "tỏ tình" của Bùi Tiến Dũng

Khi trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar kết thúc, rất đông người đã dành trọn tình cảm cho các cầu thủ, đặc biệt là Bùi Tiến Dũng, trong đó có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp Hà Thành từng nói bóng gió rằng có thể yêu Bùi Tiến Dũng dù bất chấp tuổi tác. Qủa thật, chàng "soái ca" này đã đáp lại bình luận của Đỗ Mỹ Linh bằng một câu trả lời hết sức đáng yêu, "Em nghĩ trong tình yêu, tuổi tác là một khái niệm lỗi thời rồi chứ chị".

Trước sự chân thành của "đàn em", Hoa hậu Việt Nam bày tỏ cảm xúc rằng, "Thật không tin vào mắt mình, được chàng thủ môn commnet mà tim Linh đập loạn hết lên. Tuy nhiên giữ bình tĩnh Linh cũng xin được chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam. Chúc các anh chiến thắng ở trận chung kết sắp tới để một lần nữa hàng triệu con tim cùng nhịp đập".

linh-1516767066186

Đồng thời, người đẹp khẳng định sẽ sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết tới đây.