Phi Nhung gây tranh cãi trước hành động thái quá với Hồ Văn Cường và mẹ ruột nam ca sĩ

09:53, Thứ ba 08/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Phi Nhung livestream cùng Hồ Văn Cường và mẹ ruột nhưng lại bị cho là có hành động ép buộc.

Mới đây, cộng đồng mạng về một đoạn được cắt trong livestream của Phi Nhung, có mặt Hồ Văn Cường và mẹ ruột của nam ca sĩ. Cô hướng dẫn Hồ Văn Cường bày tỏ tình cảm với mẹ ruột, cô cũng kéo mẹ ruột của nam ca sĩ đứng lại gần.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Phi Nhung có phần gượng ép Hồ Văn Cường và còn kéo mạnh tay mẹ của nam ca sĩ để nghe con nói. Còn về phía mẹ ruột của Hồ Văn Cường có vẻ khá rụt rè, mặt không mấy vui vẻ và liên tục muốn tránh né. Chưa kể là sau khi Phi Nhung ghì hôn má Hồ Văn Cường thì còn tát con nuôi vào má, dù đây chỉ là hành động tát yêu. 

phinhung

Dù vậy, một số cư dân mạng khi xem đoạn clip này lại cho rằng khá bình thường bởi Hồ Văn Cường và mẹ ruột đều là hai người ở quê, không giỏi giao lưu nên mới né tránh như vậy.

Cách đây 1 ngày, Hồ Văn Cường đã có động thái đáp trả tin đồn và lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi của mình trên trang cá nhân với bức thư dài. 

"Con không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi nên nghe mẹ bảo, mẹ không sao, con cũng không biết nói gì thêm dù con biết mẹ đang buồn nhiều lắm. Hành trình con lớn luôn có mẹ ở bên nên cảm xúc của mẹ thế nào, con phần nào hiểu rõ. Con giống mẹ, không giấu được cảm xúc. Nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình. Con cảm nhận được mẹ đang buồn rất nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ.

phinhung

Con nhớ có lần mẹ la con vì hiểu lầm con nên lúc này, con hiểu được, trong lòng mẹ đang mệt mỏi đến thế nào. Nhưng như mẹ thấy, chỉ cần hai mẹ con mình thẳng thắn nói chuyện với nhau, mọi hiểu lầm cũng giải tỏa hết. Con cám ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành. Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ ha", nam ca sĩ tâm sự"

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh