Phi Nhung khoe hình chụp với tài tử đình đám một thời của TVB Ngụy Tuấn Kiệt

( PHUNUTODAY ) - Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi biết ca sĩ Phi Nhung từng tham gia diễn xuất trong một bộ phim hợp tác giữa Việt - Trung.

Mới đây, ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải những ảnh chụp chung với nhiều sao TVB, đính kèm dòng chú thích: "Mới sáng hại não cả nhà nè. Có nhận ra ai không? Không có công việc gì mà tôi sợ một khi đã yêu nghề, hi hi hi. Cũng phải nói tui cũng lì lắm nhen".

phi-nhung 1

Thần tượng mà cô nhắc đến chính là diễn viên Ngụy Tuấn Kiệt, tài tử đình đám một thời của hãng phim TVB. Nữ ca sĩ cũng từng có thời gian đóng phim cùng dàn sao Hồng Kông từ hơn 10 năm trước, một trong số các dự án đình đám cô tham gia đó là phim "Trạng sư may mắn Trần Mộng Cát".

Bộ phim này đánh dấu sự hợp tác điện ảnh giữa hai nước, tuy nhiên sau đó có nhiều điều chỉnh về nội dung kịch bản và diễn viên nên phim không được công chiếu tại Việt Nam như ước định ban đầu.

phi-nhung 2

Phi Nhung luôn ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi nhiều năm đóng vai trò là ca sĩ, bên cạnh đó đời từ trong sạch và lối sống thiện tâm cũng ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Cô nhận nuôi nhiều đứa trẻ mồ côi, bản thân cô chỉ có duy nhất một cô con gái ruột. Được biết Wendy là con ruột duy nhất của Phi Nhung, được cô công khai vào năm 2017. Cô con gái đã đỗ thủ khoa chuyên ngành Y tá và hiện làm việc ở một bệnh viện tại Mỹ. Phi Nhung tâm sự, cô giữ kín bí mật có con gái vì mong Wendy có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý.

Phi Nhung tự hào cho biết: "Từ nhỏ Wendy dường như hiểu mẹ có một mình nên rất ngoan, không khóc đêm, uống sữa và tự ngủ. Lớn hơn, Wendy tự rửa chén, sắp xếp đồ. Con gái chính điểm tựa của đời tôi. Tôi nghĩ chỉ cần một mình con trên đời này là đủ rồi".

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ từng bày tỏ nỗi nhớ con: "Nhiều đêm tôi không ngủ vì nghe con kể ngày càng có nhiều người dương tính nCoV nhập viện. Biết tôi lo lắng, Wendy thường xuyên nhắn tin bảo tôi mọi việc đều ổn. Dặn dò tôi bảo vệ sức khỏe cũng như các em nuôi ở Việt Nam. Con gái lo ngược lại cho tôi, khuyên tôi ăn nhiều rau, tốt nhất ăn chay, dặn rửa tay nhiều lần. Wendy từ nhỏ đã mạnh mẽ và tự lập nên tôi tin tưởng con sẽ biết cách bảo vệ bản thân. Dù vậy tôi liên tục nhắc nhở con cẩn thận. Tôi tự trấn an Wendy trẻ nên hệ miễn dịch và khả năng chống chịu với bệnh tật tốt hơn người cao tuổi".