Phi Thanh Vân thông báo tuyển chồng đi kèm những tiêu chí riêng gây xôn xao về một đám cưới trong tương lai

( PHUNUTODAY ) - Khá kín tiếng trong thời gian vừa qua, Phi Thanh Vân mới đây khiến ai cũng bất ngờ khi tiết lộ những tiêu chí chọn chồng của mình.

Mới đây trên tranh cá nhân của mình, Phi Thanh Vân vừa có động thái gây sốc khi đăng tin tuyển chồng đi kèm những tiêu chi vô cùng cao.

Empty

Cụ thể qua bài tuyển chồng, Phi Thanh Vân viết: "Em đang tính rao tin tuyển chồng, mẫu tin đơn giản, ngắn ngọn và xúc tích vậy thôi, cả nhà ý kiến giúp nhé.

Nhà mặt phố, bố làm to, gia đình tri thức, sống có đạo đức, yêu thì hừng hực, tin vợ hết mực, gia đình hạnh phúc đẹp vui như mùa hoa nở rực".

Empty

Kèm theo dòng trạng thái tuyển chồng, Phi Thanh Vân đăng tải bộ ảnh khoe thân thình nóng bỏng và vô cùng gợi cảm.

Trước đó, sau sự ra đi của người bố, Phi Thanh Vân chia sẻ: "Bố tôi đã mất, mẹ thì ở một mình. Năm nay mẹ đã 70 nên tôi và anh trai khá lo lắng khi để bà ở một mình. Tôi từng bảo mẹ qua chung cư sinh sống nhưng bà không đồng ý. Vì vậy tôi sẽ bán căn penthouse 10 tỷ, nhà quận 10, TP.HCM để mua một miếng đất ở khu dân trí cao, xây tòa nhà 5 tầng, có thang máy. Tôi sẽ đưa tất cả mọi thứ về căn nhà này".

Bản vẽ nhà 5 tầng Phi Thanh Vân đang lên kế hoạch xây dựng.

Bản vẽ nhà 5 tầng Phi Thanh Vân đang lên kế hoạch xây dựng.

Đồng thời, Phi Thanh vân cho biết cô sẽ chuyển công ty, showrom về đây. Điều ấy vừa thuận lợi cho việc chăm sóc cho gia đình, vừa thuận lợi trong việc quản lý kinh doanh mà không phải di chuyển nhiều. 

Thời gian trở lại đây, Phi Thanh Vân tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để làm chủ công ty về mỹ phẩm làm đẹp và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc. Bằng chứng là sau thời gian kinh doanh, Phi Thanh Vân không ngại công khai căn hộ mới tậu trị giá 10 tỷ. Người đẹp còn tiết lộ mình hữu nhiều khối tài sản "khủng" khác như 7 chiếc ô tô, hai miếng đất và 3 căn nhà chung cư.