Phòng ngủ gặp phải đại kỵ này vợ chồng dễ đau ốm, hao tài sớm muộn cũng ly tán

( PHUNUTODAY ) - Khi đặt giường ngủ chớ dại phạm phải điều đại kỵ này kẻo khuynh gia bại sản khó lòng giàu có.

Đầu giường kỵ có gương

Một trong phòng ngủ bạn tuyệt đối không nên đặt gương, nếu có đặt thì không nên để gương chiếu vào giường ngủ bởi nó dễ làm ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe của gia chủ.

Theo các chuyên gia phong thủy thì khi gương chiếu vào giường dễ làm cho vợ chồng gia chủ trở nên lục đục cãi vã, có người thứ ba xuất hiện khiến hôn nhân dễ ly tán. Bên cạnh đó, khi bạn để gương chiếu vào giường sẽ khiến cho giấc ngủ không được sâu giấc, dễ gặp bóng đè mộng mị mơ gặp ác mộng.

Đầu giường kỵ trống không

Nhiều gia đình thường đặt đầu giường trống không, khiến cho khi ngủ bạn không có điểm tựa vững chắc cho giường ngủ không gây cảm giác chông chênh cho gia chủ.

Không để gương chiếu thẳng giường ngủ

Không để gương chiếu thẳng giường ngủ

Chính vì vậy, khi bạn cũng không nên đặt giường ngủ ở canh góc tối tăm quá bởi điều này dễ gây tụ khí, những nguồn khí xấu không được luân chuyển ảnh hưởng tới vận khí trong nhà ảnh hưởng tới sức khỏe tài lộc.

Đầu giường kỵ đối diện cửa chính

Một trong những sai lầm khi đặt giường trong phòng ngủ là đặt giường ngủ không nên đặt đối diện cửa chính bởi điều này làm ảnh hưởng tới phong thủy trong nhà bạn dễ gây hao tài tán lộc ảnh hưởng tới tài vận.

Bên cạnh đó, khi bạn để cho đầu giường hướng thẳng ra cửa chính phòng ngủ thì không gian này không có cái gọi là riêng tư cần thiết khiến bạn không cảm thấy thoải mái khi ngủ ảnh hưởng sức khỏe.

Không để giường ngủ thẳng cửa

Không để giường ngủ thẳng cửa

Đầu và đuôi giường kỵ sát cửa sổ

Nhiều gia đình thường có thói quen đặt giường ngủ kỵ đặ giường sát cửa sổ dễ dẫn nguồn khí xấu vào nhà khiến cho sức khỏe gia chủ giảm sút dễ gây đau ốm.

Ngoài ra, khi bạn để giường ngủ cạnh cửa sổ sẽ khiến cho tài lộc trong nhà tiêu tán, dễ thất thoát ra ngoài cuộc sống khó lòng hanh thông, phát tài được như ý muốn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.