Phù dâu ngã sấp mặt xuống sàn vì hành động "kém duyên" của dàn phù rể

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đang đứng ở cửa phòng tân hôn thì một phù dâu đã không may bị ngã bật ra đằng sau chỉ vì hành động của đám phù rể.

Mới đây, một phù dâu ở Trung Quốc đã gặp tai nạn hy hữu trong đám cưới của bạn thân chỉ vì hành động kém duyên của đám phù rể.

Theo đó, trong khi cô dâu đang ngồi trên giường thì 3 nàng phù dâu đã ra đứng chặn ở cửa phòng. Ngay sau đó, đám phù rể đứng bên ngoài đã bất ngờ đạp cửa xông vào khiến một phù dâu bị ngã bật ra đằng sau rồi đập mặt xuống sàn nhà.

Phù dâu ngã đập mặt xuống sàn nhà vì hành động thô lỗ của nhóm phù rể.

Phù dâu ngã đập mặt xuống sàn nhà vì hành động thô lỗ của nhóm phù rể.

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến ai nấy đều bất ngờ. Ngay sau đó, những phù dâu còn lại đã chạy đến xem tình hình của cô bạn vừa bị cánh cửa đập vào mặt.

Dù chưa rõ cô phù dâu này bị thương tích ra sao nhưng đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều chỉ trích dàn phù rể vì không có ý tứ trong lễ cưới. 

“Thô bạo quá, tiền mừng có đủ chữa trị cho phù dâu không đấy?

“Nhà trai nghênh tiếp thô tục bạo lực như vậy à?, một số dân mạng bày tỏ.

Cách đây không lâu, dân mạng cũng xôn xao chia sẻ câu chuyện chú rể lấy búa đập cửa rước dâu khiến dàn phù dâu bị thương.

3 phù dâu bị thương vì chú rể đập cửa phòng đón cô dâu.

3 phù dâu bị thương vì chú rể đập cửa phòng đón cô dâu.

Được biết, sự việc hy hữu này xảy ra trong một đám cưới ở Tùng Cương, Thâm Quyến, Trung Quốc. Theo đó, muốn rước được cô dâu ra ngoài thì chú rể phải mang theo một chiếc búa đến gõ vào cửa nhà cô dâu.

Đáng nói, do chú rể đập phá quá mạnh tay khiến mảnh thủy tinh trên cánh cửa bị vỡ và bắn khắp nơi khiến 3 phù dâu bị thương. Sự việc xảy ra khiến nhiều người tỏ ra tức giận trước hành động của chú rể.