Phụ nữ chọn chồng chớ dại lấy người đàn ông tướng mặt bần hàn, cả đời khó thoát kiếp nghèo hèn

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này là người vất vả, khó có thể làm nên nghiệp lớn.

Cung Tài Bạch gồ, cong vẹo tán lộc

Trong nhân tướng học, mũi còn được gọi là cung Tài Bạch hoặc Thẩm biện quan. Đây là bộ phận đại diện cho thái độ xử thế của một người. Người đàn ông mũi nhọn gầy lộ xương được nhận định rằng sẽ có cuộc sống cô độc do tính tình cao ngạo, khó hợp tác với người khác. Ngoài ra, họ cũng khắt khe khó tính, lại hay sống ích kỉ, chỉ nghĩ cho mình nên không được lòng người khác.

Người này tính tình cổ quái, thất thương, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên và người ngoài. Tuy nhiên, họ lại có phần vô lý, hung hăng nên dễ để lại ấn tượng xấu. Tài vận của người này không mấy tốt lành. Phải có quý nhân phù trợ vận trình của họ mới được cải thiện. Thêm vào đó, đàn ông có sống mũi cong vẹo, gồ ghề dù làm việc vất vả, bỏ nhiều công sức đến mấy thì sự nghiệp cũng khó vượng phát mà chỉ dừng ở mức trung bình.

tuong-dan-ong-ca-doi-ngheo-hen-01

Trán nhỏ, nhiều đường vân, tối tăm và có nốt ruồi

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông sở hữu vầng trán có nhiều đường vân ngang dọc, nhiều nốt thâm đen thì cuộc đời dễ gặp trở ngại, khó khăn. Trước 30 tuổi, vận khí của người này chỉ ở mức trung bình. Nếu trên trán có nối ruồi thì sự nghiệp càng không có may mắn. Công danh bị kìm hãm, dù làm tốt bao nhiêu cũng không được cấp trên ghi nhận. Người có nét tướng này cũng thường vướng phải thị phi trống công sở nên sự nghiệp mãi không hết vất vả.

Lông mày mọc lộn xộn

Đàn ông có đường lông mày chia cắt lộn xộn được nhận định là người nóng vội, không khéo léo, tinh tế trong giao tiếp nên hay làm mất lòng người khác. Vì vậy mà sự nghiệp của họ cũng không thuận lợi dễ gặp trở ngày. Người này tính tình không hẳn xấu nhưng vì giao tiếp kém nên dễ thua thiệt, đường công danh sự nghiệp cũng không mấy khả quan.

tuong-dan-ong-ca-doi-ngheo-hen-02

Tướng môi vừa mỏng vữa bễ xuống

Đàn ông có tướng miệng to, môi mỏng thì dục vòng nhiều nhưng lại thiếu lòng đồng cảm, hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác. Người này còn thích đưa chuyện, bàn tán về vấn đề riêng tư của người khác sau lưng nên không được ai quý mến. Ngoài ra, nếu khóe miệng trễ xuống thì đó là tướng lộ tài, nghĩa là phúc khí, tài khí đều trôi hết ra ngoài. Khi đó, tài lộc ít ỏi, thiền bạc thiếu thốn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.