Phụ nữ có 4 nốt ruồi mọc ở “vùng kín" được THẦN TÀI TRỢ GIÚP hưởng trọn vinh hoa phú quý

( PHUNUTODAY ) - Theo tướng học, vị trí của nốt ruồi cũng nói lên số phận tính cách của bạn. Nếu bạn sở hữu một trong ba chiếc nốt ruồi dưới đây thì chắc chắn cuộc đời bạn sẽ may mắn hạnh phúc

Nốt ruồi ở “vùng tam giác”

Người phụ nữ có nốt ruồi ở “chỗ kín” này thường có tính tình khá mạnh mẽ, tự lập nên được nhiều người chú ý. Họ coi trọng sự nghiệp hơn nên luôn thành công trong mọi thử thách. Tuy nhiên cũng không vì thế mà lơ là gia đình, họ vẫn là người vợ, người mẹ đảm đang.

Đặc biệt với ai có nốt ruồi son ở bên trong thì cuộc đời phát lộc do lấy được chồng giàu, lại thông minh, chăm chỉ nên giúp đỡ chồng rất nhiều trong công việc khiến tài chính gia đình luôn dư giả. Đồng thời, người này chắc chắn sẽ sinh quý tử.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí dưới ngực cả đời an nhàn sung sướng

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí dưới ngực cả đời an nhàn sung sướng

Nốt ruồi ở bẹn

Nốt ruồi ở bẹn dù chìm hay nổi đều là tướng tốt, biểu tượng của tiền bạc, cuộc sống phú quý. Nếu là nốt ruồi son thì người phụ nữ có quý nhân phù trợ, là người vợ đảm, biết lo toàn chu đáo cho gia đình. Ngoài ra, trong công việc họ cũng hay được giúp đỡ, có nhiều cơ hội phát triển bản thân nên sớm thành “sếp”, có địa vị, chức quyền khá cao.

Nốt ruồi ở mông                            

Phụ nữ có nốt ruồi ở mông là người có năng lực, có tài nên sớm thành công trên nhiều lĩnh vực. Tuy tính tình có hơi bộc trực, thẳng thắn nên khó được lòng đồng nghiệp. Trong đời sống gia đình thì may mắn lấy được người chồng hiền lành, chịu khó nên ít xảy ra cãi vã, sống yên bình.

Phụ nữ có nốt ruồi ở mông sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Phụ nữ có nốt ruồi ở mông sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Nốt ruồi mọc ở dưới “núi đôi”

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở dưới đôi trái đào tìn dù là màu đen, hay son thì đều là người có sức quyến rũ, làm siêu lòng cánh mày râu, kiếm ra được nhiều tiền của, sống sung túc.