Phụ nữ kết hôn với 1 trong 4 con giáp nam này cả đời không lo thiếu tiền, ngồi mát ăn bát vàng

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, đàn ông thuộc 4 con giáp này là người biết kiếm tiền, yêu thương vợ con.

Tuổi Tý

Theo tử vi, đàn ông cầm tinh con chuột là người giỏi kiếm tiền và rất chịu chi. Tình cách của họ có vài phần không tốt và cũng ít khi nghe theo lời vợ nhưng họ sẽ không bao giờ keo kiệt với vợ. Người này luôn cố gắng đáp ứng tất cả những yêu cầu về vật chất của vợ vì họ cho rằng đây là việc mà người đàn ông trụ cột trong gia đình phải làm.

tu-vi-con-giap-01

Tuổi Dần

Tử vi nói rằng, người tuổi Dần dù là nam hay nữ đều mưu trí, tinh tế, khéo léo và biết cách đối nhân xử thế. Họ biết cách tiết chế cảm xúc và tỉnh táo trước những cảm bẫy. Đây là người có tài nên sớm muộn cũng vươn lên trở thành đại gia, không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền nong. Sau 35 tuổi, dù làm công ăn lương hay làm chủ, từ công việc chính đến nghề tay trái đều giúp con giáp này có của nả đầy nhà, không lo thiếu tiền tiêu.

tu-vi-con-giap-02

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể không sinh ra trong gia đình giàu có nhưng nhờ cách sống chân thành, tình cảm cùng trí thông minh, sự lanh lợi của bản thân mà được nhiều người yêu thương. Họ thuộc nhóm người dám ước mơ và có gan làm giàu nên có thể làm được chuyện lớn, thu về lợi nhuận không hề nhỏ. Sau 35 tuổi, con giáp này sẽ bước vào giai đoạn dư dả tiền bạc, càng làm càng giàu có. Người này không chỉ phát tài mà còn có cuộc sống êm ấm.

tu-vi-con-giap-03

Tuổi Hợi

Trong số 12 con giáp, đàn ông tuổi Hợi được xem là người chiều vợ nhất. Người này luôn tôn trọng và nghe lời vợ. Họ chẳng bao giờ để bà xã của mình thiếu tiền tiêu. Đàn ông tuổi Hợi có thể tỏ ra lười biếng trước khi kết hôn nhưng sau khi đã gặp được người mình yêu thương thật lòng, họ sẵn sàng thay đổi hoàn toàn. Người này nhận ra rằng phải nỗ lực, chăm chỉ mới có thể mang đến cuộc sống tốt đẹp cho vợ con. Phụ nữ lấy được người chồng như vậy sẽ hạnh phúc trọn đời.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.