Phụ nữ khôn ngoan mách 4 bí quyết thần thánh giữ chồng hiệu quả, chị em muốn được chồng yêu nên học hỏi ngay

( PHUNUTODAY ) - Khi bạn mệt hãy ngồi lại tâm sự với chồng, đừng cố ép bản thân chiều chồng rồi sau đó trách móc anh ấy là mình chẳng khác nào nô lệ tình dục của chồng. Như vậy càng khiến chồng tổn thương và chán bạn.

1. Bí quyết 'kéo thả' để giữ chồng

Hôn nhân giống như một sợi dây được kéo bởi 2 đâu. Nếu lỏng quá thì không ổn mà căng quá thì dễ bị đứt, vậy nên phụ nữ thông minh nhất định phải biết sự dụng bí quyết 'lạt mềm buộc chặt' để giữ chồng.

Đừng cố thể hiện mình yêu anh ấy quá nhiều, thay vào đó hãy tỏ ra hờ hững đúng lúc để đàn ông tự động biết nghiêng ngả về bạn. Cho chồng chút tự do nhưng nhớ đừng để anh ta tự do quá kẻo bạn sẽ chẳng còn cơ hội để kéo người đàn ông của mình thoát khỏi bẫy tình của đàn bà khác bên ngoài.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Luôn duy trì chuyện 'chăn gối' đều đặn

'Chuyện ấy' đều đặn và hòa hợp giữa hai vợ chồng chính là bí quyết giúp bạn và người ấy càng hiểu nhau và yêu thương nhau hơn. Phụ nữ nên thường xuyên đổi mới chuyện phòng the của mình, nên mua những bộ váy ngủ quyến rũ hơn, bạn chủ động hơn. Bởi đàn ông lúc nào thích vợ 'hư' ở trên giường.

Khi bạn mệt hãy ngồi lại tâm sự với chồng, đừng cố ép bản thân chiều chồng rồi sau đó trách móc anh ấy là mình chẳng khác nào nô lệ tình dục của chồng. Như vậy càng khiến chồng tổn thương và chán bạn.

3. Biết khen ngợi, nịnh chồng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không phải chỉ riêng phụ nữ mới thích được khen đâu, đàn ông họ cũng rất thích. Họ muốn được vợ khen ngợi, tôn vinh thay vì chỉ biết chỉ trích họ. Ngôn ngữ ngọt ngào chẳng mất tiền mua đâu nên bạn cứ thoải mái mà khen ngợi chồng, đôi khi lời khen ngợi có phóng đại cũng chẳng sao, miễn điều đó vô hại và giúp cho hôn nhân của bạn hạnh phúc thì cứ làm.

4. Phụ nữ luôn biết cách làm đẹp cho bản thân

Làm đẹp cho bản thân cũng là làm đẹp mặt cho chồng phụ nữ ạ. Khi đi ra ngoài bất cứ người đàn ông nào cũng muốn đi bên cạnh người vợ xinh đẹp của mình. Họ từ hào với bạn bè, đồng nghiệp rằng mình có cô vợ xinh đẹp và thông minh.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-khon-ngoan-mach-4-bi-quyet-than-thanh-giu-chong-hieu-qua-chi-em-muon-duoc-chong-yeu-nen-hoc-hoi-ngay-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt