Phụ nữ không cần là mỹ nhân chỉ cần sở hữu tướng mông này sẽ giàu có, cả đời được chồng cung phụng

( PHUNUTODAY ) - Một người người phụ nữ nếu may mắn sở hữu những tướng mông dưới đây số mệnh quý bà, đường tình duyên êm ả.

Vòng ba lớn, thấp, dáng hơi xệ

Trong tử vi học và nhân tướng học những người nữ nhân nếu như có đôi mông hơi lớn thì tính tình độ lượng và hào phóng nên luôn được mọi người xung quanh vô cùng yêu mến. Trong công việc và hôn nhân những người này thường có cuộc sống khá suôn sẻ, đủ đầy về vật chất.

Đặc biệt, trên con đường tình duyên người phụ này giỏi chịu đựng, đã yêu là yêu hết mình và có thể chấp nhận hi sinh vì người mình yêu nên cuộc sống của họ luôn êm ấm hạnh phúc đủ đầy.

Soi tướng vòng 3

Soi tướng vòng 3

Vòng ba tròn, dáng quả đào

Một người nữ giới nếu sở hữu tướng vòng ba giống như trái đao thì vô cùng hấp dẫn luôn cuốn hút người khác giới. Những người này trong tính cách khá nội tâm, hướng nội nhưng cũng rất lý trí và mạnh mẽ. Trong công việc, họ là người bản lĩnh khéo léo nên dễ dàng tạo dựng sự nghiệp vẻ vang cho mình.

Trong đời sống hôn nhân họ là người được chồng con yêu chiều nhất mực. Trong tình duyên khá phẳng lặng. Những người này thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn suôn sẻ. Cuộc sống của họ sẽ được nhiều may mắn, chồng con đuề huề sung túc.

Tướng mông phụ nữ giàu có

Tướng mông phụ nữ giàu có

Vòng ba tròn, đầy đặn tướng quả táo

Theo tử vi học khi một người nữ nhân sở hữu vòng căng tròn tựa như quả táo thì sẽ là người thông mình, có tầm nhìn xa trông rộng. Những người này có khả năng thăng tiến trong công việc và có xu hướng làm lãnh đạo. Cuộc sống của những người phụ nữ này luôn suôn sẻ, thường gặp được người giúp đỡ lúc khó khăn hoạn nạn.

Đặc biệt, kiểu người phụ nữ này họ thuộc tuýp người gợi cảm, lại có lý có tình, suy nghĩ thấu đáo sáng suốt nên số phận khá là thuận lợi may mắn. Người đàn ông nào lấy được người phụ nữ này vô cùng may mắn bởi đây là kiểu người vượng phu ích tử. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo