Phụ nữ lấy chồng chẳng mong hôn nhân không sóng gió, họ chỉ muốn luôn có chồng ở bên là được

( PHUNUTODAY ) - Sau khi phụ nữ kết hôn thì chẳng còn nhiều sự mơ mộng mà thay vào đó là những lo lắng về cơm áo, gạo tiền. Lúc nào phụ nữ cũng bật khóc thương cho số phận của mình khi bị chồng đối xử lạnh nhạt, vô tâm.

1. Phụ nữ lấy chồng lúc nào cảm thất tủi thân, hụt hẫng khi mới đặt chân về nhà chồng

Phụ nữ lấy chồng xong thì ngoài người chồng ra thì tất cả mọi thứ đều xa lạ. Nghĩ đến những ngày sống xa cha mẹ, không được nũng nịu với cha mẹ nữa mà lại xót xa vô cùng. Đó là chưa kể nếu như có lấy chồng xa thì phụ nữ lại càng khổ cực trăm bề

Khi làm vợ, làm dâu thì phụ nữ phải học cách chiều lòng tất cả mọi người. Nhiều khi trong người mệt mỏi nhưng vẫn phải gồng mình lên mà cười nói vui vẻ. May mắn cưới được tấm chồng tốt thì còn đỡ, lấy phải người chồn tệ bạc thì khổ cả đời.

2. Những giọt nước mắt trong cơn đau trở dạ sinh con

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Mỗi khi nhắc đến việc sinh con thì phụ nữ nào cũng thấy ám ảnh, rùng mình bởi những cơn đau hành hạ. Khi ôm đứa con vào trong lòng thì phụ nữ cũng bật khóc vì hạnh phúc.

Có con rồi hạnh phúc lắm nhưng phụ nữ cũng sẽ đánh mất đi nhiều phú. Nào là thức trắng đêm để trông con, cơ thể lúc nào ốm yếu vì không được chăm sóc cẩn thận. Phụ nữ lấy chồng sinh con rồi lắm nỗi xót xa.

3. Cơm không lành, canh không ngọt, phụ nữ lại sống trong vô vọng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Sau khi phụ nữ kết hôn thì chẳng còn nhiều sự mơ mộng mà thay vào đó là những lo lắng về cơm áo, gạo tiền. Lúc nào phụ nữ cũng bật khóc thương cho số phận của mình khi bị chồng đối xử lạnh nhạt, vô tâm. Kết hôn rồi nhiều người phụ nữ mới ngộ nhân ra lấy chồng rồi chẳng hạnh phúc thêm mà còn bất hạnh bội phần.

Kết hôn rồi là sợ nhất những lúc cô đơn, ốm đau chồng không quan, sợ hãi khi nghĩ đến chuyện chồng ngoại tình. Bởi thế mới nói, là phụ nữ đừng ảo vọng quá nhiều trong tình yêu để rồi phải chuốc lấy thất vọng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-lay-chong-chang-mong-hon-nhan-khong-song-gio-ho-chi-muon-luon-co-chong-o-ben-la-duoc-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt