Phụ nữ mạnh mẽ không phải để chống chọi với đời mà để buông bỏ những thứ không xứng đáng

( PHUNUTODAY ) - Khi bạn biết buông bỏ thì rồi hạnh phúc mới tìm đến được, người ta vẫn nói buông bỏ rất khó, mấy ai làm được. Nhưng họ đâu có biết nắm giữ lại càng là việc khó khăn hơn nhiều. Chọn việc khó để bớt đi nỗi lo, trái tim được yên bình thì dại gì mà không làm cơ chứ.

Thời gian rồi sẽ dạy cho phụ nữ học cách thương lấy bản thân mình, học cách buông bỏ một người không xứng đáng. Chia tay trong tình yêu chẳng ai mà không đau đớn cả, phụ nữ lại càng yếu đuối và dễ tổn thương. Nhưng hãy nhớ rằng dù chia tay hôm nay thì ngày mai vẫn sống.

Rồi một ngày không xa bạn sẽ gặp được người xứng đáng hơn phụ nữ ạ, cuộc sống rồi sẽ rạng ngời, hạnh phúc. Khi ở bên cạnh người thương mình thì rồi mọi giông bão sẽ trôi qua hết cả. Mạnh mẽ buông tay một kẻ làm mình đau mới chính là cách khôn ngoan nhất đàn bà ạ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đau thì cứ đau, nhưng buông tay thì phải buông tay. Phụ nữ mạnh mẽ đâu phải để chống chọi với cuộc đời mà mạnh mẽ để buông bỏ những điều không xứng đáng mà thôi.

Phụ nữ có thể rất mạnh mẽ, nhưng không phải để chống chọi với cuộc đời, mà phải mạnh mẽ để buông bỏ những gì không xứng đáng. Bởi, mạnh mẽ đến đâu chúng ta cũng cần 1 bờ vai để dựa vào, nên hãy chọn 1 bờ vai đủ tin cậy cả đời. Trái tim có thể sẽ không chết bởi nỗi đau nào quá lớn, nhưng lại chết bởi những thất vọng nhỏ nhặt góp lại phụ nữ ạ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi bạn biết buông bỏ thì rồi hạnh phúc mới tìm đến được, người ta vẫn nói buông bỏ rất khó, mấy ai làm được. Nhưng họ đâu có biết nắm giữ lại càng là việc khó khăn hơn nhiều. Chọn việc khó để bớt đi nỗi lo, trái tim được yên bình thì dại gì mà không làm cơ chứ.

Thời nay yêu nhau 7, 8 năm vẫn có thể chia tay, yêu 2, 3 tháng lại nên nghĩa vợ chồng. Thế nên đừng quá tiếc nuối, cái gì là của mình thì là của mình, cái gì tệ bạc quá thì phải vứt bỏ đi.

Bạn phải hiểu rằng không ai có quyền làm bạn tổn thương trừ khi bạn cho phép mình phụ nữ ạ. Thay vì hi sinh, cam chịu ở cạnh người không xứng đáng thì cứ học cách kiếm tiền, chăm lo cho chính mình thật tốt.