Phụ nữ muốn hạnh phúc nhất định phải tin vào điều này

( PHUNUTODAY ) - Không tin vào đàn ông, nhưng đàn bà phải tin vào chính mình. Dù cuộc sống này chẳng còn ai phải tin tưởng, bạn mất sạch niềm tin thì cũng phải tin vào chính mình, tin vào bố mẹ.

Tin rằng hạnh phúc là có thật

Hạnh phúc với đàn bà có thể là những mộng tưởng về tổ ấm, có người chồng yêu vợ thật lòng, có những đứa con giỏi giang. Nhưng sự thật thì không phải ai cũng có cuộc sống dễ dàng cả. Đàn bà có những người dành cả đời để khóc, để đau khổ. Họ chẳng còn tin vào hạnh phúc nữa.

Nhưng đàn bà ạ, hạnh phúc trên cuộc đời này luôn là có thật, và điều dễ dàng để chờ đợi nhất trong đời mình. Bạn từng đau khổ vì đàn ông, nhưng rồi cũng có người xứng đáng với bạn mà thôi.

Một người đàn bà thông minh đừng cố chấp gắn hạnh phúc của mình với người đàn ông. Hạnh phúc là có thật, nếu bạn biết mở lòng mình với cuộc sống thì bạn sẽ làm chủ được cuộc đời mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tin vào chính mình

Không tin vào đàn ông, nhưng đàn bà phải tin vào chính mình. Dù cuộc sống này chẳng còn ai phải tin tưởng, bạn mất sạch niềm tin thì cũng phải tin vào chính mình, tin vào bố mẹ.

Không tin tưởng vào chính mình là sự thất bại đầu tiên của đàn bà. Rồi những chông chênh sau này đàn bà khó mà chống đỡ nổi. Thế nên bạn hãy sống cho mình, hãy sống để không phải hối hận phụ nữ nhé.

Tin vào cuộc đời

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng chỉ nghĩ đến những ngày mình bị đối xử bất công, mà hãy nghĩ cuộc đời cũng có lúc đã đối xử tốt với mình. Nghĩ lại thì cuộc đời này công bằng làm. Đàn bà sinh ra nhiều thiệt thòi, nên hãy biết sướng biết khổ, biết nắm biết buông.

Đời đàn bà lắm gian truân. Đôi vai gồng gánh miệng lưỡi thế gian đã mệt lắm rồi, tay còn cố nắm thì kiệt sức mất. Tay đàn bà vốn mềm, cố nắm những thứ không thuộc về mình làm gì để đau, rồi đến khi kiệt sức, buông bỏ thì đã xước cả bàn tay.

Đàn ông có thể cho bạn hi vọng, nhưng đừng dại trao hết cuộc đời này cho anh ta phụ nữ nhé. Bạn là của riêng bạn, không vì ai tồn tại và cũng không vì ai mà đổi thay.