Phụ nữ sinh trúng tháng "cát tường" này, hôn nhân hạnh phúc viên mãn, thần Tài lúc nào cũng bên cạnh

( PHUNUTODAY ) - Đây là những tháng âm lịch được cho là tháng sinh thịnh vượng của người phụ nữ, trong hôn nhân, chỉ cần kết hôn là sẽ đem may mắn đến cho chồng con, tài lộc dồi dào:

Tháng 4 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 4 âm lịch là những người biết cách yêu và luôn được yêu thương trân trọng. Người này không bao giờ mù quáng trong tình yêu.

Từ khi còn rất trẻ, họ đã có ý niệm sâu sắ về tình yêu và luôn đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

Empty

Đối mặt với người mình thích, họ luôn chủ động bày tỏ tình cảm của mình bằng những cách tế nhị và chân thành nhất.

Bên cạnh đó, đây cũng là một người có con mắt tinh tường, vậy nên họ sẽ không bao giờ chọn nhầm người đàn ông của đời mình.

Sau khi kết hôn, người chồng của họ như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp thăng tiến thịnh vượng, không bao giở để vợ con phải thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần.

Ngoài ra, dưới bàn tay nuôi dạy và chăm sóc của người phụ nữ sinh tháng 4 âm lịch, con cái sẽ luôn thành đạt, ngoan ngoãn, tài giỏi và hiếu thảo.

Tháng 5 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 5 âm lịch, bẩm sinh đã có tính cách mạnh mẽ, không thích những bó buộc truyền thống. Từ nhỏ, họ đã độc lập, không cần dựa dẫm vào đàn ông, có thể được coi là “nữ nhân hào kiệt”.

Empty

Phụ nữ sinh vào tháng 5 âm lịch, không hề thua kém nam giới trong sự nghiệp, khả năng kiếm tiền cũng xuất sắc hơn người, trong thời gian ngắn, họ có thể tạo dựng cho mình khối tài sản khổng lồ.

Tháng 7 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 7 âm lịch có EQ cao, khéo léo trong giao tiếp, có vận mệnh tốt, không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Đặc biệt phụ nữ sinh vào thời điểm này lại rất có duyên với những nam giới giàu có, tài giỏi.

Empty

Đặc biệt, người phụ nữ sinh vào tháng 7 âm lịch rất có duyên với kim tiền, không cần gả vào “hào môn” cũng có thể tự mình xây dựng một cuộc sống giàu sang phú quý cho bản thân.

Tháng 10 âm lịch

Những cô nàng sinh vào tháng 10 âm lịch là người lạc quan, kiên định, tuy có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại mềm mại, dịu dàng.

Đây là người không thích dựa dẫm vào ai, có thể một tay gây dựng lên sự nghiệp lớn, thế nhưng, sau khi kết hôn, phụ nữ sinh tháng âm lịch này sẵn sàng lui về chăm sóc gia đình.

Empty

Với tài quản lý tài chính và khả năng "mềm nắn rắn buông", người đàn ông của họ sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc vì có một người phụ nữ như vậy ở bên.

Có họ ở phía sau trợ giúp, người chồng sẽ luôn nỗ lực hết mình trong sự nghiệp và đem về cho gia đình cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Là người mẹ đảm, họ cũng biết cách nuôi dạy con cái thành tài, hiếu thảo và ngoan ngoãn. Nhìn chung, cuộc sống hôn nhân của người này sẽ vô cùng viên mãn, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)