Phụ nữ sinh vào 4 năm này cả đời ít phiền muộn, phú quý tự tìm đến cửa

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ sinh vào 4 năm dưới đây, tuy không phải là những tài giỏi nhất, nhưng họ lại có cuộc sống thoải mái và viên mãn khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Tuổi Đinh Mão, 1987

Trời sinh những người tuổi Mão sống tình cảm, luôn biết nghĩ cho người khác và không quá tham vọng trong cuộc sống. Phụ nữ sinh năm Đinh Mão lại có cuộc đời khá lận đận vào những năm trước 30 tuổi.

Tử vi học có nói, phụ nữ Đinh Mão sẽ thành công trong cuộc sống nhưng lại khó khăn trên bước đường nhân duyên. Tuy nhiên một khi đã thành gia lập thất rồi thì vận may sẽ lội ngược dòng. Người tuổi này được trời ban số mệnh vượng phu vượng tử. Họ vốn có bản lĩnh sống đáng ngưỡng mộ, khi có gia đình phụ nữ Đinh Mão sẽ có khả năng giúp đỡ, phò tá chồng gầy dựng sự nghiệp ổn định.

tu-vi-nam-sinh-phunutoday-01

Con cái của những người thuộc tuổi Đinh Mão thường thành công khi trưởng thành. Họ được thừa hưởng những phúc đức của mẹ và còn được trời ban nhiều phúc lành nên càng lớn sẽ càng giỏi giang. Nhìn chung, phụ nữ Đinh Mão sau 35 tuổi thì sẽ viên mãn, sung túc.

Tuổi Quý Dậu, 1993

Tuổi Dậu đa phần là những người hiền lành, chăm chỉ, khiêm tốn và trọng tình cảm. Họ cũng ít khi để ý đến vật chất và thường lấy việc giúp người làm nguồn vui. Chính vì thế, tuổi Dậu có phúc phần rất lớn, trong những tình huống nguy nan lại dễ tai qua nạn khỏi bất ngờ.

Họ thông minh, song không bao giờ tỏ ra mình là người thông minh để coi thường người khác, do đó, họ nhận được sự tôn trọng, thấu hiểu và đánh giá cao từ phía đồng nghiệp, lãnh đạo.

tu-vi-nam-sinh-phunutoday-03

Người sinh năm Quý Dậu ít khi xung đột với người khác, dĩ hòa vi quý nên được nhiều người quý mến. Ngoài ra, với khả năng trực giác vô cùng tốt, những ai sinh năm 1993 luôn linh cảm được những chuyện xảy ra với mình, từ đó tránh được nhiều tai họa trong cuộc sống.

Sau khi kết hôn và sinh con, phụ nữ tuổi Quý Dậu sẽ có cuộc sống êm đẹp, hạnh phúc. Bước sang tuổi trung niên được hưởng nhiều phúc lộc từ con cái. Sự nghiệp cũng có phần phát triển vào những năm 25 tuổi, năm 30 đến 40 tuổi đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

Tuổi Giáp Tuất, 1994

Tuổi Tuất trời sinh đa phần là những người đáng tin cậy, thành thực, trọng tình cảm và sống rất có nghĩa khí, có ơn là nhất định trả. Họ luôn sẵn sàng cho người khác lời khuyên khi gặp chuyện, và đặc biệt luôn thích giúp người, nên cũng được đối đãi trở lại như vậy khi gặp khó khăn.

Phụ nữ sinh năm 1994 thường mang tính cách thẳng thắn, bộc trực, nghĩ gì nói nấy, không bao giờ để bụng chuyện gì. Họ cũng rất kiên cường, không biết sợ hãi khi đối đầu với thử thách, nên khi người khác bỏ cuộc thì tuổi Giáp Tuất vẫn cố gắng hết mình và đạt được những thành công rực rỡ.

tu-vi-nam-sinh-phunutoday-02

Sự nghiệp ban đầu có chút vất vả nhưng thành công đến rất nhanh chóng. Nữ Giáp Tuất sự nghiệp sôi động nhất là lúc bước vào tuổi 30. Năm này gặt hái được nhiều thành tựu, công việc có nhiều bước tiến mới.

Cuộc sống gia đình của phụ nữ sinh năm 1994 có nhiều niềm vui, tuy có đôi lúc xảy ra bất hòa, tranh chấp giữa các thành viên nhưng sau đó đều được giải quyết tốt đẹp, càng lớn tuổi Giáp Tuất càng nhận được tình thương yêu, sự quan tâm đến từ các thành viên trong gia đình. 

Tuổi Kỷ Mão, 1999

Cũng là tuổi Mão, nhưng khác với những người tuổi Đinh Mão, những người tuổi Kỷ Mão có mệnh Thổ, sở hữu nét tính cách cứng cỏi, vững vàng, lại vô cùng điềm tĩnh. Họ thư thái như một nhành cây đung đưa theo gió, nương nhờ theo gió, vừa cứng vừa mềm, vượt qua hết những trở ngại trong cuộc sống. Họ sống an nhiên, tự tại, hiếm khi bị chi phối bởi lời nói của người khác.

tu-vi-nam-sinh-phunutoday-04

Về sự nghiệp, phụ nữ tuổi Kỷ Mão bắt đầu bước chân vào xã hội từ tuổi 20, trải qua nhiều khó khăn, thử thách và những áp lực trong công việc thì đến năm 28 tuổi đã có một chỗ đứng vững chắc. Những năm sau đó sự nghiệp ngày càng phát triển, có nhiều vận may về tài chính. Tuy nhiên ở một số năm cũng vướng phải nhiều khó khăn làm hao hụt về tiền của.

Trong cuộc sống gia đình, lúc nhỏ có nhiều niềm vui và hạnh phúc, được cha mẹ chăm sóc chu đáo, đầu tư về chuyện học hành, nên lớn lên khá thuận lợi, không có quá nhiều việc phải lo lắng. Sau khi kết hôn cuộc sống khá đầm ấm, gia đình tuy có đôi lúc xảy ra tranh cãi nhưng đều không ảnh hưởng nhiều. Về già được hưởng sự chăm sóc chu đáo từ con cái.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-sinh-vao-4-nam-nay-ca-doi-it-phien-muon-phu-quy-tu-tim-den-cua-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền