Giữ mãi 4 thói quen này gia chủ làm quanh năm nhưng vẫn nghèo mạt vận, may mắn chạy xa

( PHUNUTODAY ) - Những thói quen dưới đây khiến cho bạn hao tài tán lộc, cuộc sống khó lòng thăng tiến.

Quần áo quá nhiều túi

Cá tình thời trang của nhiều người càng ngày càng phong phú. Con người giờ đây thời trang càng tân tiến và có nhiều trường phái lạ mắt, đáp ứng nhu cầu phong phú của mọi khách hàng. Trong đó có phong cách thời trang quần áo đi chơi hoặc bộ đồ thể thao được thiết kế có rất nhiều túi quần, túi áo khá tiện dụng tạo cá tính cho người mặc.

Tuy nhiên xét về mặt phong thủy thì cách ăn mặc này không giúp bạn giàu có mà khiến bạn tiêu tài tán lộc. Quần áo càng nhiều túi càng nhiều thì độ tụ tài, chiêu lộc của chủ nhân càng dễ sụt giảm hoặc ngược lại tài lộc dễ bị phân tán đi khắp nơi, khó lòng kiểm soát.

Không lãng phí nước trong nhà

Không lãng phí nước trong nhà

Lãng phí tài nguyên nước

Trong nhà nước chính là yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng. Tuy nhiên nhiều người có thói quen uống nước được nửa bình là đã vứt bỏ, thậm chí chỉ vừa mở nắp, nếu không hứng thú đã bỏ đó, vô cùng lãng phí. Khi bạn càng lãng phí nước nhiều bao nhiêu, tài vận của bạn càng bị ảnh hưởng nhiều bấy nhiêu. Bởi trong ngũ hành, Thủy đại diện cho tài lộc, vận khí của mỗi người nên bạn không nên tiêu xài nước quá nhiều kẻo cạn sạch tài lộc nhé

Không chăm sóc cây chiêu tài

Nhiều gia đình có thói quen mua các loại cây hút lộc như kim ngân, kim tiền để chiêu gọi thần tài ghé thăm nhà mình. Nhưng họ lại không có thói quen chăm sóc tưới tắm cho chúng để chúng cằn cỗi, chết héo . Điều này sẽ không tốt cho phong thủy bởi thay vì chiêu gọi thần tài gánh lộc về, người chủ đã tự đóng lại cánh cửa may mắn của mình lại khiến cho vận xui đến thăm.

Không nên để cây may mắn chết

Không nên để cây may mắn chết

Treo vật phẩm may mắn cát bừa bãi

Có rất nhiều người làm ăn thương mua nhiều vật may mắn gọi tài lộc về nhà nhưng lại không biết cách sử dụng mà trưng bày chúng một cách bừa bãi, khiến cho thần tài không thể ghé thăm. Việc treo các vật phẩm may mắn vô tội vạ không nhưng không mang lại tài lộc cho bạn mà còn phản tác dụng. Vì vậy, bạn cần treo đúng nơi đúng chỗ đúng phong thủy.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

/Khoevadep

Min Min