Phụ nữ sở hữu 1 trong nét tướng này cả đời hái lộc về nhà

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ muốn biết tương lai mình giàu có, hạnh phúc hay không chỉ cần nhìn vào những đặc điểm dưới đây là biết ngay tương lai.

Vòng ba đầy đặn viên mãn

Những người phụ nữ sở hữu vòng ba đầy đặn, eo hông vững chắc, thường có tướng quý nhân những người này dễ dễ sinh quý tử, số phận sướng sung, đủ đầy.

Vì vậy, nếu bạn sở hữu một vòng 3 đây đăn thì cũng đừng vội buồn nhé bởi tiêu chuẩn hình thể ngày nay đã thay đổi đi rất nhiều nhưng một người phụ nữ có vòng 3 to thì càng khéo giữ tiền và rất biết làm tay hòm chìa khóa khiến cuộc sống gia đình luôn sung túc.

Cổ cao ba ngấn

Theo nhân tướng học nhưng người phụ nữ cổ dài thường rất thông minh, có tài, lạnh lợi và luôn biết nắm bắt mọi cơ hội trong công việc để mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Nhưng ngừi phụ nữ này có vốn hiểu biết rộng, biết đối nhân xử thế, giao tiếp tốt nên nhanh chóng thành công trong sự nghiệp . Sau khi bước vào tuổi trung niên thì của cải khấm khá, sống thoải mái, hưởng thụ.

Phụ nữ bà chân nhỏ gót hồng hào số sướng

Phụ nữ bà chân nhỏ gót hồng hào số sướng

Từ tuổi trung niên trở đi những người phụ nữ này, họ có một cuộc sống tầm cao, tiền tài danh vọng đầy đủ khiến ai cũng ghen tỵ.

Cánh mũi mở to

Theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu cánh mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng chính là tướng đại phú quý. Trong tướng học người phụ nữ này sinh vốn đã có đầu óc thông minh, mưu trí hơn người nên họ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Với người này họ có khả năng trở thành lãnh đạo tài ba, kiệt xuất tự tạo dựng cho mình một cơ ngơi vững chắc. Trong sự nghiệp họ dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, hưởng giàu sang phú quý, hậu vận hưng vượng.

Bàn chân nhỏ

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu một đôi bàn chân nhỏ nhắn được xem là bàn chân quý nhân phù trợ. Tử vi chỉ rõ những người phụ nữ sở hữu quý tướng này thường may mắn dễ trở thành quý bà có kẻ hầu người hạ.

Cánh mũi to

Cánh mũi to

Nhất là những người phụ nữ có bàn chân nhỏ nhắn mịn màng, gót chân tròn đầy rất vượng phú quý cả đời chỉ ngồi rung đùi mà hưởng. Khi họ kết hôn cũng lấy được chồng giàu sang gia đình vương giả quyền thế, cuộc sống vô cùng an nhàn sung sướng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-so-huu-1-trong-net-tuong-nay-ca-doi-hai-loc-ve-nha-search/

/Khoevadep

Min Min