Phụ nữ sở hữu 4 bộ phận này càng nhỏ càng hút lộc, cuộc sống an nhàn cả đời phú quý

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn sở hữu 1 trong những nét tướng này càng nhỏ thì càng giàu sang phú quý.

Mũi nhỏ

Trong tử vi học những người có tướng nhỏ nhưng sống mũi thẳng, cánh mũi nhỏ nhắn thì đó là người phụ nữ mang mệnh phượng hoàng. Trời sinh những người này được cho là dễ gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp, bởi họ có khả năng ứng xử linh hoạt luôn có quý nhân phù trợ dễ dàng thành công.

Nhưng người phụ nữ mũi nhỏ còn có thể giúp chồng làm nên sự nghiệp. Họ là người biết vun vén cho chồng giúp chồng phát triển sự nghiệp, cuộc sống gia đình luôn viên mãn hạnh phúc

Miệng nhỏ

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ sở hữu nét tướng miệng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của một người phụ nữ. Người phụ nữ miệng nhỏ thường khéo léo tinh tế nên làm việc trong lĩnh vực kinh doanh dễ dàng thành công.

Miệng nhỏ người có tướng phú quý

Miệng nhỏ người có tướng phú quý

Trong nhân tương học thì người phụ nữ sở hữu tướng này trời sinh vốn tính thật thà, trung hậu, cuộc sống được hưởng vinh hoa phú quý.

Eo nhỏ

Sở hữu một vòng eo nhỏ nhắn, thắt đáy lưng ong là điều mà chị em nào cũng hằng ao ước. Trong nhân tương học thì  người phụ nữ có vòng hai nhỏ thì không chỉ đẹp mà còn là người phụ nữ vượng phu ích tử.

Những người phụ nữ có vòng eo nhỏ thường rất biết vun vén gia đình dễ dàng được chồng yêu thương chiều chuộng. Nếu người đàn ông nào lấy được người phụ nữ này thường sẽ đạt được thành công trong trung vận, càng về già lộc càng phát cuộc sống viên mãn.

Phụ nữ mũi nhỏ số phú quý

Phụ nữ mũi nhỏ số phú quý

Bàn chân nhỏ

Nếu bạn sở hữu một bàn chân nhỏ mà người ta thường gọi là chân cô tấm thì đây chính là một nét quý tướng cuộc sống, luôn được hưởng nhiều may mắn hạn phúc. Những người phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn thì cả đời được hưởng nhung lụa. Cuộc sống thường an nhàn, không phải lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-so-huu-4-bo-phan-nay-cang-nho-cang-hut-loc-cuoc-song-an-nhan-ca-doi-phu-quy-search/

/Khoevadep

Min Min