Phụ nữ tuổi 30: 6 điều không nghĩ, 3 việc không làm, 2 người nên kết giao

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ tuổi 30, dù cuộc sống bận rộn thế nào cũng phải ghi nhớ 3 thông điệp sâu sắc sau, sẽ giúp cuộc sống và tâm hồn bạn được thảnh thơi, tự tại vô cùng.

6 điều không được nghĩ

1. Đừng sợ bị tổn thương mà khép chặt trái tim mình. Ly biệt hay phản bội cũng không dễ chịu gì, nhưng nếu từ chối "những bàn tay hướng về phía bạn", đồng nghĩa bạn đang tự ngăn cản mình hạnh phúc.

2. Đừng đánh giá bản thân dựa trên chuẩn mực xã hội hay truyền thông, đặc biệt là với bất cứ ai. Hãy tự tin là chính mình.

3. Dù thành công đến đâu cũng đừng vênh váo, tự đắc, bởi vì có thể ngày mai bạn sẽ bị thất thế.

4. Đừng vì nghề nghiệp mà đánh giá địa vị cá nhân hay xem thường bất kỳ ai.

5. Không nên gièm pha người khác, dù họ tốt xấu thế nào, bởi việc đó chẳng thể giúp bạn giàu lên.

6. Không nên nghi ngờ, dè bỉu về đức hạnh của người khác, bởi vì có những việc họ có thể làm tốt hơn bạn gấp trăm lần.

3 việc không nên làm

10

1. Cố giải thích với thiên hạ rằng vì sao bạn đáng để họ dành thời gian cho bạn là việc vô ích, thậm chí còn hạ thấp giá trị nhân phẩm của bạn.

2. Nếu bạn luôn phải cố gắng để làm vừa lòng ai đó có nghĩa tự miễn cưỡng bản thân làm những điều mình không thích. Theo thời gian, bạn sẽ đánh mất chính con người thật của mình.

3. Đừng xem nỗi đau là đối thủ của mình. Thay vào đó, hãy xem đó là kinh nghiệm để trở nên mạnh mẽ và thấu hiểu người khác.

2 người nên kết giao

1. Người biết trân trọng thời gian

Người thành đạt luôn sống với phương phâm: Thời gian là thứ quý giá và đắt đỏ nhất trên đời, đồng thời còn thể hiện chữ tín của mỗi người. Kết giao với những người biết trân trọng thời gian, phụ nữ sẽ nhận ra bản thân đã lãng phí thứ quý giá nhất và học được nhiều bài học về cuộc sống.

44

2. Người kiên định với lựa chọn của đời mình

Sống trên đời, nếu không kiên định sẽ trở thành nô lệ cho đồng tiền và quyền lực, dẫn đến đánh mất bản thân. Người kiên định đến cùng với lựa chọn của đời mình sẽ giúp ta hiểu, dù không thể khẳng định ngày mai thành công hay thất bại - ta cũng đạt được thành tựu gì đó, trở nên quyết liệt và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-tuoi-30-6-dieu-khong-nghi-3-viec-khong-lam-2-nguoi-nen-ket-giao-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh