Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về việc nuôi bé Lavie và gửi lời nhắn đặc biệt đến hai bảo mẫu

( PHUNUTODAY ) - Qua đây, Phùng Ngọc Huy cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã chăm sóc Lavie: "Anh thành thật xin lỗi và rất biết ơn hai em".

Trong những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao về việc bố mẹ cố diễn viên Mai Phương nhờ luật sư giành quyền nuôi cháu. Sự việc còn bị đẩy lên đỉnh điểm hơn khi một trong hai bảo mẫu của Lavie đã chính thức đệ đơn tố cáo kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương đồng thời bóc trần sự thật về con người của bố mẹ Mai Phương. 

Trước những ôn ào này, mới đây, bố ruột Lavie - Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng để chia sẻ với những người quan tâm sự việc.

Anh nói về việc đang bị kẹt tại Mỹ mà không về đón Lavie được vì vậy anh đã nhờ hai chị em bảo mẫu để cùng ông bà chăm sóc cho bé Lave. Anh cũng đã làm giấy uỷ quyền chính thức để hai cô bảo mẫu thay mặt mình để chăm nom, nuôi dưỡng con gái.

10083136730865261480806513230494561180581888o-15923621305831689938288

Nguyên văn chia sẻ của Phùng Ngọc Huy trên Facebook:

Khi Mai Phương vừa mới qua đời trong khi Huy chưa thể về Việt Nam, để tránh tạo thêm những chấn thương về tâm lý với bé Lavie, Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội. Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé. Sau đó được sự tư vấn của Luật sư Nguyễn Thị Thuý Hường (Trưởng Ban phổ biến giáo dục pháp luật của Hội luật gia thành phố), Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức thay mặt Huy để chăm nom, nuôi dưỡng, chăm lo chăm sóc cho bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Hoa Kỳ. Giấy ủy quyền này đã được hợp thức hoá lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13/05/2020.

Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng với 2 chị em Mi. Hai em đã vì con của anh và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực và phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em.

Qua lời chia sẻ của Phùng Ngọc Huy có thể thấy anh đã hoàn thành mọi giấy tờ và chỉ chờ cơ hội về đoàn tụ cùng con gái. Dưới bài viết của anh, cô bảo mẫu của bé Lavie cũng vào động viên nam ca sĩ: "Chúng ta là 1 gia đình, anh vững tin là em sẽ lớn lên cùng con chờ ngày anh về để đón bình yên! Hai cha con cũng phải vững vàng và giữ gìn sức khoẻ, em vẫn sẽ yêu thương Lavie như đã từng yêu thương...".