Phương Nga bị Bình An "cà khịa" chuyện rửa bát, chính chủ lập tức đáp trả

15:56, Chủ nhật 20/11/2022

( PHUNUTODAY ) - Màn tương tác về chuyện rửa bát của Phương Nga và Bình An khiến dân tình cười bò.

Mới đây, Phương Nga đã đăng ảnh tạo dáng bên máy rửa bát và cho là bản thân nhàn hơn khi có máy móc hỗ trợ. Lập tức, Bình An cũng nhanh chóng phàn nàn nhẹ rằng: "Vậy mà tôi lấy em về chỉ để rửa bát, có máy thì phải làm gì nữa đâu".

Bị ông xã bất ngờ cà khịa, Phương Nga cũng có màn đáp trả lầy lội: "Thế sao không cưới cái máy từ đầu? Đỡ phải đi chụp bao nhiêu ảnh cưới không". Người hâm mộ lại được phen cười nghiêng ngả với màn tương tác "xéo xắt" nhưng hài hước của cặp đôi.

bi-binh-an-ca-khia-chuyen-rua-bat-phuong-nga-dap-khong-truot-phat-nao-2-ngoisaovn-w1000-h613

Ở thời điểm hiện tại, hôn nhân của Bình An và Phương Nga vẫn được nhiều người quan tâm. Bình An từng nhắn nhủ Phương Nga trong hôn lễ: "Chào bạn, người đã luôn đồng hành cùng mình suốt 4 năm, 9 tháng, 3 tuần qua. Mình là người không bao giờ tin vào chuyện cổ tích và bạn cũng không. Nhưng bạn có thấy câu chuyện của chúng mình thật lạ? Nó sẽ chẳng giống một bộ phim nào cả.

Ngay từ những ngày bắt đầu, từ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, hai đứa không hề có một người bạn chung mà chỉ là sự tình cờ. Sau khi tìm hiểu về nhau, chúng ta đều thấy hai đứa không hề có một sở thích nào chung.

Mình là người sến sẩm, còn bạn có đôi chút nhạt nhòa. Mình thích cơm với cà, bạn thích ăn mì ý. Mình thích du lịch thách thức lý trí, còn bạn có thể nằm dài cả ngày ở bãi biển chỉ với một quả dừa. Nhưng những điều khác biệt ấy không hề làm chúng mình xa cách.

Mình là một người bảo thủ, cứng nhắc, nhưng có thể làm tất cả mọi thứ vì bạn. Có những khoảnh khắc khiến mình nhận ra, bạn sẽ là người đồng hành với mình suốt cuộc đời này. Đó là những lúc bạn giữ tiền giúp mình...

Nhưng quan trọng, mình đã yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên. Mình sẽ luôn giữ rung động đó trong suốt cuộc đời này như lần đầu tiên ấy. Cảm ơn bạn".

can-canh-visual-cua-co-dau-chu-re-0bef6e94

Đáp lại Bình An, Phương Nga vừa khóc vừa chia sẻ: "Hôm nay khi viết những dòng này, mình đã suy nghĩ nên xưng hô như thế nào. Vậy là chúng mình cũng đã cùng nhau trải qua rất nhiều giai đoạn kể từ khi quen nhau, tới khi suýt nữa phải xa nhau. Hôm nay khi hai đứa đứng ở đây, có rất nhiều những thay đổi. Mình biết trước đây bạn ghét mèo, nhưng vì mình mà bạn đã nuôi chúng. Nên mình cũng sẽ vì bạn mà thích cá, thích bóng đá hơn một chút.

Câu đầu tiên mình dùng để giới thiệu bạn với mọi người ngoài kia là 'cậu và mợ'. Mình hy vọng hai đứa sẽ luôn như vậy, không vì những gì ngoài kia mà thay đổi. Mình hy vọng 21/10/2022, chúng mình sẽ cùng bắt đầu hành trình mới nhé. Cậu của mợ".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh