Phương Thanh lên tiếng đính chính tin đồn yêu trai trẻ kém 21 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Phương Thanh ngay lập tức lên tiếng đính chính và chỉ mong nhận được sự chúc phúc từ mọi người.

Ngày 20/1, Phương Thanh bất ngờ thay đổi ảnh đại diện, chụp cùng một người đàn ông giấu mặt. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đã gửi lơi chúc phúc đến chị Chanh. Dân tình xôn xao đồn đoán Phương Thanh đang hẹn hò với trai trẻ, thậm chí là kém cô từ 21 – 31 tuổi.

Trong khi mọi người vẫn đang “rần rần” thì nữ ca sĩ đã có động thái trên trang cá nhân. Mới đây, cô viết trên trang cá nhân, đính chính bạn trai không hề kém cô 21 tuổi như lời đồn đoán trước đó. 

“Em chưa hề nói phi công hay thua em 21 tuổi. Bạn bè và em chỉ comment vui vui mà mọi người nói làm em muốn xỉu, phải quay clip đính chính liền. Có gì để em nói nha, có gì thì chúc phúc thôi, từ từ. Cái gì làm quá thì người ta nói. Đợi em thu âm xong rồi sẽ báo cáo với cả nhà nha” – Phương Thanh nói trong clip mới đăng tải.

phuong-thanh 1

Vốn được biết đến là ca sĩ hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư, đặc biệt là về con gái và bố của con, nên mỗi lần Phương Thanh chia sẻ về con gái lại khiến nhiều người bất ngờ. 

Tháng 5/2014, nhân sinh nhật con, Phương Thanh quyết định đăng tải trên trang cá nhân một bức thư của con gái và tiết lộ bố của con cô tên Cường và con gái tên Bùi Hà Nghi Phương (lấy theo họ mẹ) có tên thật mật là bé Gà. Đến tận năm 2016, cô mới bật mí hình ảnh của con gái. Phương Thanh cho biết nên gọi là bạn trai thì đúng hơn ông xã bởi cô chưa từng kết hôn. Khi bé Gà chào dời, cô và bố của bé đã không thể kết hôn do không hợp nhau, gặp nhiều trục trặc. Nữ ca sĩ chấp nhận làm mẹ đơn thân nuôi con gái.

Phương Thanh nói:“Sau khi tôi sinh bé Gà, vì tính cách cả hai đều nóng, không thể hòa hợp được nữa nên tôi và anh ấy đã thẳng thắn với nhau, nếu ở không được nữa thì chia ly chứ không sợ điều tiếng”.

phuong-thanh2

Táng 9/ 2017, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh bố của bé Gà trong ngày giỗ đầu của anh và cho biết anh đã mất được một năm. Đây là điều mà khiến ai cũng phải rơi nước mắt bởi nhìn hình ảnh Phương Thanh cá tính và vô cùng mạnh mẽ, hiếm ai nghĩ cô đã phải trải qua nỗi đau lớn lao đến vậy nhưng chưa một lần than thở.

"Con gái Chanh và Chanh chính thức được bên nội bố Gà công nhận, không phải cái danh "con giáp thứ 13" hay vợ nhỏ, vợ bé, do sự ghen tuông phá bĩnh mà gán ghép cho Chanh. Chanh cũng không tự may áo tang tự mặc để diễn xuất trước công chúng. Mặc áo tang bằng ân tình con người với nhau đàng hoàng, dành cho người đã mất ít ra cũng là một gia đình. Con gái Chanh là duy nhất con của ông Cường về ra mắt cả dòng họ bên nội" - nữ ca sĩ bày tỏ.